Sau bom tấn ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân ra mắt sách đầu tay ‘Alpha Woman’

Sau bom tấn ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân ra mắt sách đầu tay ‘Alpha Woman’

Thứ Sáu, 19/04/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân chuẩn bị ra mắt dự án tiếp theo thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới là viết sách. Cô sẽ cho ra mắt Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn - cuốn sách viết tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân hiện tại. 
'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân đạt doanh thu 200 tỷ, sắp 'tấn công' thị trường Trung Quốc

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân đạt doanh thu 200 tỷ, sắp 'tấn công' thị trường Trung Quốc

Sau gần 4 tuần công chiếu cùng lúc ở hai thị trường Việt Nam, Mỹ và sau đó là Canada, bộ phim Hai Phượng của đạo diễn Lê Văn Kiệt do Studio68 sản xuất, có sự tham gia của “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã đạt doanh thu trên 200 tỷ đồng.
“Đả nữ” cho biết, Thành công ngoài vùng an toàn không đơn thuần chỉ là sách mà đó còn là cuốn nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô, tất cả những gì cô đã trải nghiệm và học hỏi... Ngô Thanh Vân hy vọng, điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm cho mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ.
Một người phụ nữ mạnh mẽ như Ngô Thanh Vân cũng có lúc phải rơi nước mắt khi nhìn lại quá khứ cô độc của mình. Từ 10 tuổi đã phải đối diện với lưỡi hái tử thần ngay trên biển; sinh sống và lớn lên ở Na Uy khi không có gia đình bên cạnh. Chính điều đó đã tôi luyện, rèn giũa cho bản tính mạnh mẽ, gan lì của Ngô Thanh Vân ở thời điểm hiện tại.
Chú thích ảnh
Ngô Thanh Vân "lấn sân" lĩnh vực hoàn toàn mới là viết sách
Mở đầu cuốn sách là những trang nhật kí về thời thơ ấu của đả nữ. Vân Ngô cá tính như thế nào, thích “bám đuôi” hai người anh trai của mình ra sao, bị ba mẹ phạt những đòn roi nào mỗi khi thì chơi trò chơi của đám con trai… tất cả đều thể hiện một cách đầy màu sắc và chân thực trước giọng văn giản dị của Ngô Thanh Vân.
Chú thích ảnh
Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô có thói quen chia cuộc đời mình thành nhiều chương, mỗi một chương cô đặt ra nhiều mục tiêu để đạt được, và những kinh nghiệm, những bài học thực tế được cô rút ra và chia sẻ một cách tỉ mẫn. Và Alpha Woman chính là cuốn cẩm nang thành công của các cô gái trẻ - A girl’s notebook to success như lời trích dẫn ngay trên bìa sách.

Qua từng chương, cuốn sách cho thấy thành công không đến từ việc bạn là nam hay nữ, nó đến từ việc bạn có nỗ lực hêt mình, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục được hoài bão của mình hay chưa. Đó cũng là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi tới độc giả.
Chú thích ảnh
Sách "Alpha Woman" của Ngô Thanh Vân sẽ phát hành toàn quốc từ ngày 4/5
Cuốn sách Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn của Ngô Thanh Vân chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 4/5.
Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường Sách tại TP.HCM vào ngày 4/5 và tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 5/5 tới.
Tiểu Phong
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*