Sau Big Hit Entertainment, Jimin của BTS chia sẻ sự tổn thương với fan ở Tokyo

Thứ Tư, 14/11/2018 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khép lại màn diễn đầu tiên Love Yourself của BTS ở Tokyo Dome đêm 13/11, Jimin đã có vài lời với người hâm mộ về những tranh cãi xung quanh nhóm nhạc trong thời gian gần đây.
Big Hit Entertainment chính thức lên tiếng vụ BTS liên quan tới bom nguyên tử, Đức Quốc xã

Big Hit Entertainment chính thức lên tiếng vụ BTS liên quan tới bom nguyên tử, Đức Quốc xã

Vừa mới đây, Big Hit Entertainment đã ra tuyên bố đầy đủ về những vấn đề gần đây liên quan tới BTS.
“Rất nhiều ARMY và nhiều người trên khắp thế giới hẳn rất ngạc nhiên và lo lắng về những sự kiện mới đây. Trái tim tôi cũng tổn thương” – Jimin chia sẻ.
Chú thích ảnh
Chiếc áo phông gây tranh cãi của Jimin
Jimin nói thêm, gợi lại về thời ban đầu của BTS ở Nhật Bản: “Chúng tôi đã tổ chức màn diễn đầu tiên tại một điểm nhất nhỏ ở Tokyo và vào thời điểm đó chúng tôi rất ngạc nhiên về cách mà ARMY ở Nhật biết về buổi diễn này và đã tới cổ vũ.
Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó để hôm nay có mặt tại Tokyuo Dome. Tôi nghĩ mình sẽ không thể quên được đêm nay cùng với tất cả các bạn, màn trình diễn đầu tiên của BTS ở Tokyo Dome. Tôi vô cùng hạnh phúc vì chúng tôi được ở đây cùng các ARMY. Tôi hy vọng các bạn cũng hạnh phúc khi xem chúng tôi diễn”.
Trước đó, BTS từng có kế hoạch trình diễn ca khúc Fake LoveIDOL trong chương trình Music Station của TV Asahi vào hôm 9/11. Nhưng hôm 8/11, Music Station thông báo hủy màn diễn của BTS và nhắn đến chiếc áo phông mà Jimin từng mặc.
Chiếc áo phông này mang hình ảnh mô tả vụ nổ bom nguyên tử ở Nhật bản. Nhà thiết kế của chiếc áo phông khẳng định mẫu thiết kế này không hề có ý định chế nhạo Nhật Bản mà đơn giản chỉ là miêu tả các sự kiện lịch sử. Nhà thiết kế còn bình luận về việc hủy màn diễn của BTS trên Music Station, bày tỏ lời xin lỗi của mình với nhóm nhạc.
Sau đó, một tổ chức nhân quyền Do Thái đã nêu vấn đề này sau một buổi chụp hình cùng BTS mà trong đó RM đã đội một chiếc mũ với biểu tượng của đảng Quốc xã và một màn diễn kỷ niệm của Seo Taiji hồi năm 2017 trong đó nhiều lá cờ mang biểu tượng tương tự đã được sử dụng.
Chú thích ảnh
BTS đã bắt đầu chặng diễn ở Nhật Bản vào hôm 13/11
Nhà tạo mẫu của buổi chụp hình đã bình luận về chiếc mũ RM đội, tuyên bố rằng đây không phải là vật dụng cá nhân của bất kỳ thành viên BTS nào và đây là thứ gì đó mà công ty truyền thông tổ chức buổi chụp hình đã chuẩn bị.

Hôm 13/11, Big Hit Entertainment đã ra tuyên bố chính thức, trong đó nêu rõ từng vấn đề đồng thời nhận trách nhiệm về những gì đã xảy ra, song cũng nêu rõ rằng không hề có bất cứ ý định gì xấu, rằng BTS không ủng hộ chủ nghĩa phát xít hay bất cứ nhóm chính trị cực đoan nào.
BTS đã bắt đầu chặng diễn ở châu Á tại 8 thành phố, gồm Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), Đào Viên (Đài Loan, Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Singapore và Hong Kong (Trung Quốc).
Tuy đang “dính” tranh cãi nhưng đĩa đơn tiếng Nhật thứ 9 của BTS, Fake Love/Airplane pt. 2, vẫn chiếm quán quân bảng xếp hạng Oricon với lượng đĩa bán ra đã đạt 454.829 bản.
Fake Love/Airplane pt. 2 gồm phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Airplane pt. 2Fake Love, Idol (Stadium Remix) và Fake Love (Remix).
Với thành tích đó, BTS đã trở thành những nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tiêu thụ được hơn 400.000 bản của một album trong tuần đầu phát hành.
Việt Lâm
Tổng hợp  
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS