Sao Mai Huyền Trang tung MV rộn ràng mừng Giáng sinh

Thứ Hai, 24/12/2018 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục “khởi động” cho sự trở lại showbiz bằng dự án âm nhạc về Mẹ, ca sĩ Huyền Trang - Quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2013 vừa gửi tới khán giả một MV ngọt ngào chào đón Giáng Sinh 2019.
 Quán quân Sao Mai Huyền Trang 'chào sân’ với ‘cú đúp’

Quán quân Sao Mai Huyền Trang 'chào sân’ với ‘cú đúp’

Hai năm sau khi giành ngôi vị quán quân Sao Mai 2013 dòng dân gian, Huyền Trang vừa chính thức ra mắt bộ đôi CD - DVD với tựa đề: "Lời trái tim" được đầu tư công phu.
Sau một thời gian "ở ẩn", ca sĩ Huyền Trang đã trở lại showbiz bằng một dự án phim ca nhạc về mẹ, cũng là món quà cô muốn tri ân đến khán giả đã yêu mến và ủng hộ cô suốt  5 năm qua, đặc biệt là để cảm ơn người mẹ và cô con gái vô cùng yêu quý của mình. Dự án phim ca nhạc này dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 1/2019.
Chú thích ảnh
MV ngọt ngào chào đón Giáng Sinh 2019
Để “khởi động” cho sự quay trở lại này, Huyền Trang cũng thực hiện một vài dự án nhỏ lẻ, đầu tiên là MV ca nhạc mừng Giáng Sinh do cô và em gái Thục Linh thực hiện. Ca khúc được viết lời mới trên nền ca khúc Giáng sinh quen thuộc.
Chú thích ảnh
Sao Mai Huyền Trang và em gái
Thục Linh sinh năm 1999 hiện đang là sinh viên trường Đại học VHNT Quân đội. Cô sở hữu giọng hát đẹp và cũng đặt mục tiêu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh

Với không khi Giáng Sinh đang ngập tràn khắp nơi, MV mừng Giáng Sinh của hai chị em Huyền Trang – Thục Linh như góp thêm một tiếng chuông ngân vang chào đón một lễ Noel an lành và một năm mới thật bình yên, hạnh phúc.
MV "Giáng Sinh Ngọt Ngào":
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên