'Sao Mai' Bích Hồng hát về tình yêu của Mẹ nhân ngày 8/3

Thứ Sáu, 06/03/2020 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp 8/3, ca sĩ Bích Hồng, giải Ba Sao Mai 2011 vừa phát hành MV “Hoa gạo giữa trời”, một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Minh Phương, phổ thơ Thúy Ngần. 
Bích Hồng ra album 'Lời ca dâng Người'

Bích Hồng ra album 'Lời ca dâng Người'

Sau 2 năm thực hiện, Sao Mai Bích Hồng đã cho ra mắt album mà cô rất tâm đắc Lời ca dâng Người. Đặc biệt, album được giới thiệu đến công chúng trong những ngày tháng 5, mừng sinh nhật Bác Hồ.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bích Hồng.  Ảnh: Hòa Nguyễn
Bích Hồng chia sẻ, cô chọn sáng tác của nhạc sĩ Minh Phương - một người bạn thân thiết và hiện cũng là đồng nghiệp giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - vì thấy ca khúc nói lên về tình yêu thương của người mẹ dành cho con của mình.
Vì vậy, Bích Hồng đã ấp ủ thực hiện MV ca khúc này như một món quà gửi tới những người mẹ nhân dịp 8/3. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
MV Hoa gạo giữa trời được thực hiện bởi đạo diễn Cao Minh Tiến là một sản phẩm nhẹ nhàng diễn tả tình yêu thương, che chở của người mẹ dành cho con do múa Cannes thể hiện. Bích Hồng nói, trong ca khúc Hoa gạo giữa trời cô nhìn thấy bóng dáng của mẹ mình ở đó. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
“Càng trưởng thành càng thấu hiểu tình mẹ, nhất là khi sinh con, nuôi con như các cụ ta vẫn nói “nuôi con mới biết lòng cha mẹ”, nhưng điều Hồng luôn áy náy đó là bây giờ dù ở cách nhà bố mẹ không bao xa mà Hồng không về nhà thăm mẹ được nhiều mà ngược lại, tuần nào mẹ cũng ra Hà Nội thăm cháu, có gì ngon ngọt cũng gói ghém cho con, cho cháu. Nhiều khi ngồi nghĩ về mẹ, Hồng cũng không hiểu sao mẹ lại “phi thường” đến như vậy..." - Bích Hồng chia sẻ.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên