'Sao' Hàn Lee Jong Soo biến mất sau khi bị 'tố' lừa tiền nhiều người

Thứ Sáu, 06/04/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kook Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Soo (41 tuổi) không thể liên lạc được với anh trong suốt một tuần qua sau khi anh bị "tố" lừa tiền nhiều người.
Một người tố cáo rằng Lee Jong Soo đã chấp thuận làm MC cho đám cưới của họ và đã nhận 800 USD, tuy nhiên anh không tới đám cưới ấy. Cuối cùng, họ đâm đơn kiện song công ty quản lý của Lee Jong Soo đã lập tức xin lỗi vì vụ việc này và bồi thường tiền để người tố cáo rút đơn.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Lee Jong Soo
Một người khác đã tuyên bố trên một chương trình trực tuyến rằng họ đã cho Lee Jong Soo vay khoảng 28.000 USD nhưng nam diễn viên không trả tiền đúng hẹn. Họ còn cho biết họ cũng đã bị một người do Lee Jong Soo giới thiệu lừa khoảng 225.000 USD.
“Tôi đã ký một bản cam kết trả nợ với Lee Jong Soo và cho anh ta vay tiền, nhưng anh ta đã không trả tiền tôi đúng hẹn. Tôi chưa nhận được lại tiền và định đâm đơn kiện. Tôi còn bị người do Lee Jong Soo giới thiệu lừa 225.000 USD" – người tố cáo viết.
Sau 8 ngày không thể liên lạc với Lee Jong Soo, cuối cùng công ty quản lý của nam diễn viên đã nhận được 2 email của anh, trong đó giải thích về hiện tượng này.
Trong thư Lee Jong Soo khẳng định anh đã thanh toán hết nợ và thâm chí còn gửi một bản sao kê ngân hàng của mình.
"Sau khi ký giấy cam kết trả nợ khoản tiền 28.000 USD, tháng nào tôi cũng gửi tiền lãi 2,3% và đã trả được 12.200 USD tiền gốc" – Lee Jong Soo viết.
Về người mà anh giới thiệu cũng lừa tiền của một số người, Lee Jong Soo giải thích rõ rằng, đúng là anh đã giới thiệu người đó song anh không hề liên quan gì đến chuyện vay tiền của người đó và cho biết người đó đã thế chấp 5 xe Mercedez để vay tiền.
Lee Jong Soo bày tỏ anh đang rất chán nản và "thực sự chỉ muốn chết".
Trong bức thư thứ 2, Lee Jong Soo thành thực xin lỗi song không hề đề cập gì đến sự kiện đám cưới mà anh được mời làm MC.
Chú thích ảnh
Lee Jong Soo trong phim "The Great King's Dream"
"Tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người. Tất cả những gì tôi có thể nói đó là xin lỗi. Giờ tôi sẽ phải có một lựa chọn" – Lee Jong Soo viết.
Theo báo giới, công ty Kook Entertainment tuyên bố họ sẽ đâm đơn kiện những người lan truyền thông tin sai lệch và phỉ báng nam diễn viên và công ty truyền thông mạng đã đưa ra những thông tin sai.
"Nếu Lee Jong Soo có việc làm sai trái, chúng ta có thể đưa anh trở lại Hàn Quốc và trừng phạt. Tuy nhiên, việc phóng đại những thông tin thậm chí không đúng và bắt anh phải chịu đựng là không đúng. Chúng tôi hy vọng rằng chuyện này rồi sẽ được giải quyết êm thấm và mọi người sẽ không tiếp tục tố cáo Lee Jong Soo một cách thiếu suy nghĩ” - Kook Entertainment tuyên bố.
Lee Jong Soo bước chân vào nghề diễn từ năm 1998 với loạt phim truyền hình Love. Từ đó đến nay, anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Năm 2002, anh đã đoạt giải Đại Chung Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grand Bell lần thứ 39. Bên cạnh đó, anh đã được đề cử giải điện ảnh Rồng Xanh Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.
Lee Jong Soo đã tạo ấn tượng sâu sắc khi tham gia chương trình Running Man hồi năm 2015.
Nữ nhạc sĩ lừa tiền thành viên nhóm nhạc K-pop Big Bang

Nữ nhạc sĩ lừa tiền thành viên nhóm nhạc K-pop Big Bang

Danh tính của nhà soạn ca khúc nữ Hàn Quốc, người bị cáo buộc lừa Seungri, thành viên nhóm nhạc K-pop nam Big Bang, để anh đầu tư hơn 2 tỷ won vào bất động sản và sau đó biến mất cùng số tiền đó.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay