Thêm nhiều phụ nữ tố cáo bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đào mỏ, lừa tiền

Nhiều cáo buộc xung quanh quá khứ của Rahul Raj Singh, bạn trai "Cô dâu 8 tuổi"

Thêm nhiều phụ nữ tố cáo bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đào mỏ, lừa tiền

Thứ Tư, 06/04/2016 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày càng có nhiều người trong làng giải trí Ấn Độ lên tiếng về quá khứ phức tạp của Rahul Raj Singh, bạn trai của Pratyusha Banerjee, ngôi sao quá cố của loạt phim Cô dâu 8 tuổi.
Hiện Rahul không chỉ bị cảnh sát cáo buộc là đã tiếp tay cho ý định tự tử của Pratyusha và cố gắng kiểm soát nguồn tài chính của cô, mà còn có thêm những người phụ nữ khác lên tiếng về bi kịch của chính mình khi quan hệ với nhà sản xuất 29 tuổi này.
Hắn là một kẻ đào mỏ
Shankar Banerjee, cha của Pratyusha cho biết, Rahul thất nghiệp nhưng vẫn sống dư dả bằng tiền của những phụ nữ khác, trong đó có con gái ông. Ông Shankar chia sẻ với trang Mid Day rằng mình đã nhận được nhiều cuộc gọi từ con gái, người lúc sinh thời đang khá thành công trong ngành truyền hình. Cô than phiền rằng Rahul cứ đòi cô đưa tiền và thậm chí còn ra tay đánh đập vài lần khi bị từ chối.
"Rất nhiều lần tôi nói Pratyusha hãy rời bỏ hắn nhưng con bé cứ chìm đắm trong tình yêu" - ông Shankar chia sẻ.

Cha của Pratyusha cáo buộc Rahul đã lừa đảo con gái mình. Ảnh: Mid Day

Trong cuộc phỏng vấn trước đó với Mid Day, Rahul cùng cha mình là Harshwardhan Singh đều phủ nhận việc có gây áp lực với Pratyusha vì vấn đề tiền bạc. Trên thực tế, cha Rahul cáo buộc chính cha mẹ nữ diễn viên mới là những người kiểm soát tài chính của cô: "Tiền của Pratyusha đều bị cha mẹ cô ấy giữ lại" - ông cho biết hôm 4/4.
Lừa tiền?
Năm 2011, Rahul cũng từng bị cáo buộc lừa đảo. Nguyên đơn trong vụ việc này là nữ diễn viên truyền hình Heer Patel, người cho rằng mình bị Rahul lừa đầu tư 25.000 Rupees (khoảng 83 triệu) vào một bộ phim mà cô sẽ thủ vai chính. Nhưng toàn bộ "dự án" mà cô được nghe cuối cùng chỉ là trò bịp.
Nghiêng
Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Heer Patel. Ảnh: Mid Day

"Tôi đã thử mọi cách để đòi lại tiền của mình nhưng không được. Cuối cùng, tôi chỉ nhận ra một điều rằng đó là cách anh ta kiếm tiền, lừa hết cô gái này tới cô gái khác. Anh ta chỉ quan tâm tới tiền mà thôi. Tôi muốn anh ta bị trừng phạt" - cô chia sẻ với trang Mid Day, và cho biết thêm có rất nhiều phụ nữ bị hắn lừa nhưng hầu như không ai làm gì vì số tiền thường không lớn.
Tuy nhiên, bản thân cô đã từng ra đồn cảnh sát ở Versova để trình báo vào năm 2011. Sau đó, Rahul đã kiện ngược lại cô tại đồn cảnh sát Goregaon.
Kể lể những câu chuyện thương tâm
Một năm trước khi quen Pratyusha, Rahul đã gặp một nữ diễn viên khác là Kesha Khambhati tại một bữa tiệc. Kesha, người hoạt động trong ngành làm phim ở miền Nam, kể rằng Rahul đã tán tỉnh cô rồi kể một câu chuyện đáng thương về việc anh ta đang cần 2.500 Rupees (khoảng 8,3 triệu) để trả tiền thuê nhà như thế nào. Nhưng sau này, khi cô yêu cầu anh ta trả lại tiền, Rahul bắt đầu viện lý do này nọ.

Năm ngoái, cô đã trình báo cảnh sát về việc Rahul dọa giết mình.

Nữ diễn viên Kesha Khambhati cũng tuyên bố mình là nạn nhân của Rahul. Ảnh: Mid Day

Chán nản với việc chạy theo Rahul đòi tiền, Kesha cũng đã đệ đơn kiện chống lại anh này tại tòa án Andheri vào tháng trước. Hiện cả hai đang chờ đợi phiên điều trần tiếp theo vào tháng 5.
"Cứ khi nào tìm được đến chỗ ở của Rahul, chủ nhà lại bảo tôi rằng anh đã dọn đi. Đó là cách làm của Rahul, không bao giờ ở một chỗ quá lâu vì có nhiều người đang tìm anh ta đòi tiền" - nữ diễn viên chia sẻ.
Trang SpotBoyE mới đây cũng đưa tin rằng nhà sản xuất truyền hình Vikas Gupta, bạn của Pratyusha, tiết lộ rằng Rahul đã có một cậu con trai 9 tuổi với người vợ trước. Hiện anh đã cùng đi với cha mẹ Pratyusha tới đồn cảnh sát Bangur Nagar để hỗ trợ công tác điều tra.
Ngày 1/4, nữ diễn viên 24 tuổi Pratyusha Banerjee, người từng rất thành công với vai chính Anandi trong loạt phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi đã treo cổ tại nhà riêng ở Mumbai. 
Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra về cái chết của cô, xem liệu hành động dại dột này có liên quan tới vấn đề tài chính hay bất hòa với Rahul hay không.
Cũng có nguồn tin cho rằng nữ diễn viên đang chán nản vì không nhận được vai diễn trong loạt phim truyền hình nào đó.
Cách đây 3 hôm, Rahul đã nhập viện điều trị vì bị đau ngực và khó thở. Nhưng cảnh sát tuyên bố sẽ tiếp tục làm việc ngay sau khi anh này xuất viện.
Duy An
Theo Mid Day/ ABP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight