Rose Blackpink tiết lộ kế hoạch tung sản phẩm solo

Thứ Hai, 02/09/2019 10:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những chia sẻ khó hiểu trên Instagram, ám chỉ bản thân bị đối xử bất công, Rose (Blackpink) đã phần nào khiến fan yên tâm hơn khi tiết lộ về kế hoạch solo trong bài đăng mới nhất.
‘#StayStrongRose’ đang tạo trend khắp thế giới sau khi fan biết Rose Blackpink bị đối xử ‘tệ’

‘#StayStrongRose’ đang tạo trend khắp thế giới sau khi fan biết Rose Blackpink bị đối xử ‘tệ’

“#StayStrongRose” đã trở thành “trend” trên khắp thế giới trong nhiều giờ qua sau khi người hâm mộ phát hiện ra trên trang Instagram cá nhân Rose của Blackpink đã có nhiều đăng tải cho thấy cô bị đối xử “tệ” hơn các thành viên khác trong nhóm. Thậm chí cha Rose cũng “like” một đăng tải trong tài khoản Instagram của con gái ông.
"Tôi biết nhiều bạn tò mò về việc tôi đã chuẩn bị như thế nào cho dự án solo và tôi rất vui vì các bạn quan tâm. Câu trả lời là tôi vẫn luôn ấp ủ về kế hoạch này.
Về việc khi nào sẽ trình làng thì tôi chưa thể tiết lộ được. Tôi không biết liệu mọi người có hiểu cho tính cách này của tôi không nhưng tôi muốn sản phẩm sẽ thật hoàn hảo và chắc chắn khi được tung ra. Tôi rất nghiêm khắc với những việc như thế này vì nó có ý nghĩa lớn đối với tôi và tôi tin các bạn sẽ tôn trọng tính cách này của tôi. Tôi biết sẽ mất nhiều thời gian nhưng xin hãy tin tưởng tôi nhé" - Ngôi sao K-pop trải lòng trong bài đăng mới nhất.
Chú thích ảnh
Rose (Blackpink)
Ngoài ra, Rose còn bày tỏ sự phấn khích trong quá trình chuẩn bị cũng như mong muốn ca khúc solo của mình sẽ hoàn hảo về mọi mặt:
"Hoàn hảo không chỉ là về bản thân ca khúc và còn về cả thời điểm nữa. Sẽ có thời điểm hoàn hảo để một việc gì đó diễn ra. Tôi không muốn vội vã".
Chú thích ảnh
Rose tiếp tục trấn an những người hâm mộ lo lắng khi cô không cập nhật tài khoản xã hội một cách thường xuyên:
"Những lúc tôi vắng bóng, và mọi người không thấy tôi cập nhật gì thì có nghĩa là tôi đang tập trung vào sản phẩm sắp tới. Tôi cũng biết là sẽ gây khó chịu khi mọi người không thấy tôi cập nhật tình trạng nên tôi sẽ cố gắng trò chuyện thật thường xuyên".
Blink (cộng đồng hâm mộ Blackpink) phản hồi bài đăng với cả niềm vui xen lẫn hoài nghi.
Một số bình luận được ghi nhận dưới bài đăng của Rose:
"Thực tế là cô ấy không ước lượng gì về thời gian, kiểu "vài tháng nữa" hay gì đó khiến tôi thấy vẫn lo. Mong là tôi chỉ nghĩ nhiều thôi".
"Không có ý gì nhưng cô ấy đã nói như vậy suốt từ tháng Một rồi. Tôi thấy tội nghiệp cho Rose và mong mọi người đừng làm phiền cô ấy nữa, vì những vấn đề này thực sự ngoài tầm kiểm soát của cô ấy".
"Mong là cô ấy nói thật chứ không chỉ trấn an chúng ta".
Duy An
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*