‘#StayStrongRose’ đang tạo trend khắp thế giới sau khi fan biết Rose Blackpink bị đối xử ‘tệ’

Thứ Sáu, 30/08/2019 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “#StayStrongRose” đã trở thành “trend” trên khắp thế giới trong nhiều giờ qua sau khi người hâm mộ phát hiện ra trên trang Instagram cá nhân Rose của Blackpink đã có nhiều đăng tải cho thấy cô bị đối xử “tệ” hơn các thành viên khác trong nhóm. Thậm chí cha Rose cũng “like” một đăng tải trong tài khoản Instagram của con gái ông.
Lịm tim với bản cover từ thời xa lắc xa lơ mới được 'khai quật' của Rose Blackpink

Lịm tim với bản cover từ thời xa lắc xa lơ mới được 'khai quật' của Rose Blackpink

Rose Blackpink lại vừa khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên lẫn sung sướng khi chia sẻ màn cover ca khúc Let It Go của James Bay.
Đầu tiên, BLINK phát hiện ra Rose “like” một bài đăng trong nó nói rằng mọi sự xảy ra đều có nguyên nhân, người ta vẫn tin vào những lời nói dối bởi vậy bạn chỉ có thể tin tưởng vào chính mình, và những điều tốt đẹp có thể không thành hiện thực, nhưng thậm chí những điều tốt hơn có thể đến trong tương lai.
Rose Blackpink, Blackpink, Rose Blackpink bị đối xử tệ, #StayStrongRose
Một người hâm mộ Rose còn đăng trên tài khoản Instagram của cô một danh sách cho thấy các hoạt động solo của từng thành viên khác trong Blackpink trong năm 2019 (cho đến nay), trong khi mục của Rose thì hoàn toàn trống.
Việc này còn “to chuyện” hơn khi cha Rose, ông Mason Park “like” bài đăng, qua đó cho thấy ông biết con gái mình không được đối xử ngang bằng với các thành viên khác trong nhóm.
BLINK đang thể hiện sự ủng hộ Rose và hy vọng rằng công ty quản lý YG Entertainment cho phép cô có những hoạt động riêng của mình.
Rose Blackpink, Blackpink, Rose Blackpink bị đối xử tệ, #StayStrongRose
Từ khóa "#StayStrongRosse" dang tạo "trend" khắp thế giới
Người hâm mộ có biệt danh là @universaljennie viết: “Thật buồn khi thấy cô dành thời gian để “thích” và bình luận dù biết rằng chúng ta có thể thấy được. Tôi ước chúng ta có thể làm mọi thứ cho cô ấy. Cô gái đáng thương ấy yêu chúng ta rất nhiều và làm mọi thứ vì chúng ta, trong khi chúng ta chỉ đứng bên lề và theo dõi. 😭 #StayStrongRosé.
Tôi thậm chí không thể nghĩ được về việc cô gặp phải khó khăn như thế nào, cô chỉ đơn giản là muốn theo đuổi ước mơ của mình để hát. Nên biết rằng tất cả chúng tôi luôn ở bên cô và ước mơ của cô 24/7 ❤️#StayStrongRose”.
Rose Blackpink, Blackpink, Rose Blackpink bị đối xử tệ, #StayStrongRose
Các hoạt động của thành viên Blackpink, mục của Rose trống rỗng

Còn người hâm mộ @rosiefect viết: “Chaeyoung Roseanne "Rosé" Park là cô gái 22 tuổi có ước mơ là luôn được hát. Cô cảm thấy như giấc mơ này đang sụp đổ trước mắt mình, việc lừa dối hết sức đau đớn của công ty đang tác động đến cô cả về mặt tài chính và tình cảm💔 #StayStrongRosé”.
@ultsjns viết: “Cô xứng đáng được đối xử tốt hơn. Cô xứng đáng có những người hâm mộ tốt hơn. Tôi rất lấy làm tiếc, baby. #StayStrongRose”.
Rose Blackpink, Blackpink, Rose Blackpink bị đối xử tệ, #StayStrongRose
Bố Rose cũng "like" bài đăng của BLINK cho thấy con gái ông bị phân biệt đối xử
@JENNlETAE: “Rose thích một bài viết nói về việc mọi thứ trong cuộc sống sụp đổ như thế nào và cha cô ấy thích một bài viết về sự ngược đãi của cô ấy, thật đau lòng. Cô gái này xứng đáng có được nhiều thứ tốt đẹp hơn. Tôi coi thường công ty quản lý khi đã để cô rơi vào tình trạng này. Hãy đối xử với Rose tốt hơn #StayStrongRose”.
“Thực tế là bố Rose biết về sự ngược đãi của con gái mình. Ông không thích phải nhìn thấy con gái mình không thể làm những gì cô ấy yêu thích và thể hiện hết khả năng của mình với mọi người, thay vào đó, cô luôn bị YG giữ lại. Điều này không công bằng. Rose xứng đáng hơn thế.# StayStrongRose 🤕 - RUBYJANEYALL (@ultsjenfave) viết.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên