Rộ tin đồn Angelina Jolie phải lòng nữ tác giả ‘First They Killed My Father’

Chủ Nhật, 10/12/2017 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim mới của Angelina Jolie, First They Killed My Father, đang gây được chú ý lớn trong giới điện ảnh. Quan hệ giữa nữ minh tinh và tác giả cuốn sách mà phim chuyển thể cũng là đề tài nóng bỏng rất được dư luận quan tâm.
Angelina Jolie lần đầu gặp Loung Ung cách đây hơn một thập kỷ khi nữ diễn viên làm công tác nhân đạo tại Campuchia. Họ làm bạn từ đó, và nhiều năm sau, Jolie đã chuyển thể tác phẩm hồi ký First They Killed My Father của Ung thành phim.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie thân mật với Loung Ung trên bìa tạp chí
Bộ phim được phát hành thông qua Netflix vào tháng Chín vừa qua và được giới phê bình đánh giá cao.
Do thực hiện chung dự án, cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau trong vài năm trở lại đây, và đặc biệt trong vài tháng nay khi cùng đi quảng bá phim. Những điều này khiến cho tờ National Enquirer gần đây tung tin: “Bạn gái cứu rỗi cuộc đời Angie”. Bài báo bắt đầu với: “Angelina Jolie buồn bã và độc thân đã thoát khỏi vờ vực của cái chết nhờ sự vỗ về của một phụ nữ”.
Chú thích ảnh
Hai người hồi năm 2001
Tờ này còn đi xa khi viết Angelina đã từ bỏ ý nỗ lực níu kéo Brad Pitt bởi giờ đây cô đã có sự ủng hộ hết mình của Loung Ung, một người đã hứa hôn.
“Angie phát triển tình yêu và dựa dẫm vào Loung Ung”, trích nguồn “gián điệp”. Để tăng thêm tính thuyết phục, National Enquirer còn trích lại một số lời của Angelina Jolie như khi cô nói cô “không hào hứng khi phải độc thân”.

Tuy nhiên, theo Gossipcop, đây hoàn toàn là những tin đồn nhảm. Họ trên thực tế rất thân thiết, nhưng không phải như những người tình. Các con của Angelina Jolie cũng thường gọi nữ tác giả là “dì Loung”.
Chú thích ảnh
Họ chỉ là bạn bè đơn thuần
Chú thích ảnh
Loung Ung đặc biệt thân thiết với gia đình Angelina Jolie
Trong quá khứ, Angelina Jolie từng hẹn hò với phụ nữ, tuy nhiên, không có chuyện tương tự vào thời điểm hiện tại.
Giả Bình (Theo Gossip Cop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên