Angelina Jolie tiết lộ lý do thực sự dẫn đến ly hôn Brad Pitt

Thứ Sáu, 08/12/2017 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã có nhiều đồn đoán về những lý do đằng sau cuộc ly hôn giữa cặp đôi vàng một thời ở Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jolie đã tiết lộ nguyên nhân.
Trước đó, cặp đôi này vẫn kín tiếng về nguyên nhân khiến gia đình họ tan vỡ dù một số nguồn tin đưa rằng chứng nghiện rượu và thói ngoại tình của Pitt là lý do.
Chú thích ảnh
Angelia Jolie & Brad Pitt thời hạnh phúc
Nhưng trong cuộc phỏng vấn gần đây của tờ The Hollywood Reporter, nhân quảng bá phim First They Killed My Father của Jolie, nữ minh tinh này đã tiết lộ chân thật rằng những rắc rối về sức khỏe của cô đã gây áp lực tới mối quan hệ vợ chồng.
"Trong cuộc đời tôi đã gặp được nhiều điều may mắn song cũng có những chuyện bất thường xảy ra gây cho tôi nhiều thách thức. Tôi đã phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn bộ ngực của mình ngay trước khi tôi làm phim Unbroken. Trong vòng hơn 1 thập kỷ, tôi đã mất mẹ, phải phẫu thuật cắt bỏ ngực và sau đó tôi đã phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì lo sợ mắc ung thư cổ tử cung, còn nhiều chuyện khác đã xảy ra" – Jolie nói.
Hồi năm 2013, ngôi sao phim Maleficent (Tiên hắc ám) đã tiến hành phẫu thuật ngừa ung thư vú sau khi bác sĩ phát hiện ra gien khiếm khuyết trong cơ thể của cô khiến cô có nguy cơ phát triển ung thư vú ở mức 87%.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie & Brad Pitt trong phim "By The Sea"
Năm 2015, Jolie còn có những dấu hiệu có thể mắc ung thư cổ tử cung và do đó cô đã tiến hành cắt bỏ.
Trong cuộc phỏng vấn này, Jolie còn khẳng định rằng cô và Pitt đã cố gắng ở mức có thể để cứu cuộc hôn nhân của mình bằng cách cùng làm phim By the Sea (2015).
"Chúng tôi đã cùng làm việc với nhau rất hữu hiệu. Tôi muốn chúng tôi cùng làm gì đó thật nghiêm túc. Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để chúng tôi có thể gắn kết được với nhau" – Jolie chia sẻ.
Dù đã nỗ lực, song cặp đôi Brangelina không thể dung hòa được những khác biệt ngày càng lớn giữa họ và đã quyết định chia tay.
Chú thích ảnh
Sau khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt, Jolie sống cùng các con
"Có những lúc chúng ta có thể đúc kết được ra điều gì đó trong quá trình làm việc bên nhau, nhưng có những khi cách như vậy lại không hiệu quả. Thời gian chúng tôi cùng làm phim có những lúc rất nặng nề và đương nhiên đó không phải là do bộ phim.
Một tác phẩm nghệ thuật bị hư hại có khi phục chế được có khi không. Tôi hài lòng vì chúng tôi đã cùng làm bộ phim đó và đã cùng nhau khám phá được điều gì đó. Cho dù không giải quyết được những điều cơ bản, nhưng chúng tôi vẫn trao đổi được những gì cần truyền đạt" – Jolie kể.
Angelina Jolie hối hận tột cùng, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt đã quá tổn thương

Angelina Jolie hối hận tột cùng, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt đã quá tổn thương

Một báo cáo gần đây cho biết Angelina Jolie thật sự muốn nối lại với Brad Pitt. Tuy nhiên, người chồng của cô lại không chút hứng thú.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay