RM BTS nói về việc giải quyết những vấn đề xã hội trong âm nhạc

Thứ Tư, 17/04/2019 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa ngày 17/4, BTS đã thảo luận về các thông điệp tích cực của họ và cách họ vượt qua những cảm giác áp lực và trống rỗng của mình tại cuộc họp báo được tổ chức nhằm quảng bá album mới Map of the Soul: Persona.
BTS họp báo 'livestream', đưa ra lời khuyên chân thành cho các nghệ sĩ trẻ

BTS họp báo 'livestream', đưa ra lời khuyên chân thành cho các nghệ sĩ trẻ

Trưa nay (17/4), BTS đã tổ chức họp báo để quảng bá cho album mới Map of the Soul: Persona.
Khi được hỏi về cách nhóm nhạc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua âm nhạc của mình, RM nói: “Mỗi khi xúc tiến một album mới, chúng tôi nghĩ về việc mình có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực. Tôi nghĩ rằng, chúng ta phải nghĩ về sự trớ trêu của cuộc sống. Mọi quá trình đều kèm theo mồ hồi và nước mắt và tất cả những vấn đề của thế giới đều đầy sự trớ trêu.
Chú thích ảnh
RM tại cuộc hợp báo quảng bá album "Map Of Soul: Persona"
Album này nói về việc mặc dù cuộc sống đầy sự trớ trêu, chúng ta phải tiếp tục đi trên con đường mình đã đi và luôn suy nghĩ tích cực. Đây cũng là chủ đề mà BTS có thể đề cập tới trong album kết tiếp”.
Sau đó, RM chân thành nói về áp lực và sự trống rỗng mà các thành viên BTS đã trải qua.
RM chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng ở đây chỉ có hạnh phúc. Cũng giống như khi bạn cao hơn thì cái bóng của bạn sẽ lớn hơn. Có những ngày tôi rất sợ ánh đèn vì thấy nó quá sáng.

Có những lúc tôi thấy khán giả thật đáng sợ. Tôi không thể nhìn rõ họ nhưng họ có thể nhìn thấy từng biểu cảm hay chuyển động của tôi.
Hiện tại, BTS đã có vị trí cao hơn trong làng nhạc và tôi thấy rất sợ. Mặc dù vậy vẫn có rất nhiều thứ mà tôi muốn đạt được và nguồn năng lượng tích cực mà tôi muốn trao lớn hơn mong muốn chạy trốn của tôi. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi có thể tiếp tục hoạt động sự nghiệp”.
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight