Rap Việt mùa 2: Trước vòng đối đầu, Rhymastic dành mỹ từ 'hàng hiệu' gọi thí sinh

Thứ Sáu, 03/12/2021 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là team sở hữu nhiều "chiến binh khủng" nên vào vòng đối đầu Rap Việt mùa 2, Rhymastic "buộc" phải đối diện với những cuộc chiến "một mất một còn" của các thành viên.
Vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2: Seachains không có đối thủ, Mai Âm Nhạc tiến bộ nhưng không tiến bước

Vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2: Seachains không có đối thủ, Mai Âm Nhạc tiến bộ nhưng không tiến bước

Team Karik đã chính thức mở màn vòng đối đầu Rap Việt mùa 2 tối 27/11. Với chiến lược về đội hình của mình, sự lựa chọn những cặp thi đấu để loại nhau của Karik đã đem về những kết quả bất ngờ.
Với 9 màu sắc với toàn nhân tố khủng sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào như: Lil’ Wuyn, DLow, VSoul, B-Wine, 16 BRT, TDO Kwan, Mai Ngô, T.C hay RAF, chắc chắn team Rhymastic sẽ là một trong những đội hình khiến các người hâm mộ tò mò và mong đợi.
Ở đội hình này, nếu nói “Nón Vàng” Lil’ Wuyn chắc chắn là át chủ bài của team Rhymastic thì 3 “gã quái vật” 4 chọn T.C, DLow hay RAF cũng là ngựa chiến sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào.
Và với những thành viên còn lại với những  cái tên như 16 BRT, VSoul, Mai Ngô, B-Wine, TDO Kwan cũng không hề kém cạnh khi mỗi người là mỗi màu sắc và thế mạnh riêng. 
Rap Việt mùa 2, Rạp Việt mùa 2 vòng đối đầu, Team Rhymastic vòng đối đầu, vòng đối đầu Rap Việt mùa 2, Rhymastic gọi thí sinh là hàng hiệu, Lil’ Wuyn, DLow,
Team Rhymastic
Khá tự tin với chiến lược của mình, huấn luyện viên Rhymastic không ngần ngại dự đoán trước về những trận chiến sẽ diễn ra gay cấn cũng như gợi ý mở cho các huấn luyện viên khác chuẩn bị tinh thần tung ra những chiếc Nón Vàng tại tập 8.
Khi Rhymastic chia sẻ, vòng đầu tiên, các huấn luyện viên đã đấu đá, tranh giành nhau quá rồi nên xí xóa và anh mong muốn có sự đoàn kết với nhau, giúp nhau, nâng đỡ nhau để có được những thí sinh thật là mạnh, có thể đi được sâu vào các vòng trong - điều này đã khiến mọi người lấy làm bất ngờ.
Như HLV Karik nhận định thì: “Đây là lần hiếm hoi, Karik thấy Rhymastic khiêm tốn… Hôm nay Rhym khác quá. Không chỉ outfit, tính cách mà còn cả sự mưu mẹo nữa”.
Về phần ghép cặp các thí sinh đối đầu nhau trong tập này, hai cái tên được chú ý chính là Lil’ Wuyn và DLow.
Lil’ Wuyn đã thuộc về Rhymastic bằng chiếc Nón Vàng danh giá, khiến HLV Karik ngậm ngùi tiếc nuối ở vòng Chinh phục. Sức hút của thí sinh này là chưa bao giờ hết hot mỗi khi xuất hiện, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến cả những ai sẽ cùng lên sân khấu, đối đầu với mình.
Trong khi đó, là chủ nhân của “4 chọn”, DLow sở hữa khả năng fast flow thần sầu và những cú đi vần điệu nghệ.
Sự bắt cặp giữa Lil’ Wuyn và DLow sẽ là cặp đấu mà so về tài năng lẫn sự biến hóa trong âm nhạc thì cả 2 đều “một 9 một 10”, và nếu điều này thật sự xảy ra thì đúng là quyết định táo bạo của HLV Rhymastic. 
Tập 8 Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 4/12 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.
Không chỉ được quảng cáo từ chính huấn luyện viên của mình, 2 học trò của HLV Rhymastic còn liên tục nhận được rất nhiều lời nhận xét có cánh của các HLV và GK.
HLV Binz thừa nhận Lil’ Wuyn đã khiến cho mình mất tập trung vì lyrics của nam rapper quá cuốn, cứ liên tục đọng lại trong đầu và đó thật sự là điều giá trị nhất trong đoạn rap của anh chàng.
Về phần HLV Karik khi nói về Lil’ Wuyn thì hoàn toàn “bó tay” trước cách gieo vần biến ảo của “gà chiến” team Rhymastic. 
Xem thêm phần thi của các thí sinh Rap Việt mùa 2 tại ĐÂY
Ngọc Minh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*