‘Promise’ của Jimin BTS đang ‘gây bão’ trên Soundcloud khắp thế giới

Thứ Năm, 03/01/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đã vô cùng thích thú khi Jimin tung ra ca khúc Promise do chính anh sáng tác vào rạng sáng ngày 31/12/2018 trên Soundcloud. 
Jimin (BTS) bất ngờ tung ra ca khúc  ‘mừng tuổi’ fan nhân năm mới

Jimin (BTS) bất ngờ tung ra ca khúc ‘mừng tuổi’ fan nhân năm mới

Jimin của BTS đang “tiễn” năm 2018 theo một cách vô cùng ý nghĩa. Giọng ca này đã phát hành ca khúc mới Promise ở Seoul vào nửa đêm 31/12.
Sản phẩm âm nhạc được tung ra một cách bất ngờ này được xem như món quà tặng fan nhân dịp năm mới của Jimin.
Chú thích ảnh
Promise đang “thống trị” Soundcloud. Một thời gian ngắn sau khi phát hành, ca khúc này đã chiếm quán quân trên Soundcloud ở Pháp, Đức và Canada cùng một số nước khác.
Chú thích ảnh
"Promise" đứng đầu trên Soundcloud ở nhiều nước
Thêm nữa, Promise còn lọt Top 10 Soundcloud ở Mỹ một cách nhanh chóng đến không ngờ. Đây là thành tích ấn tượng với một ca khúc không hề được quảng bá trước khi phát hành.
Sau đó, Promise đã chiếm vị trí thứ 3 ở Mỹ và hiện ca khúc này đang được tải về nhiều nhất ở Anh. Promise đang duy trì vị trí số 1 trên Soundcloud toàn cầu.
Chú thích ảnh
Chỉ sau vài ngày phát hành, "kiệt tác" của Jimin đã có 13,4 triệu lượt tải về. Promise đang cực ăn khách và hiện gần như là ca khúc được tải về nhiều nhất của BTS trên Soundcloud.
“Tôi vô cùng ấn tượng với khả năng soạn ca khúc của Jimin. Cảm ơn vì món quà trong ngày cuối cùng của năm 2018, tôi sẽ không bao giờ quên” – một người hâm mộ viết.
Chú thích ảnh
Jimin của BTS. Tôi không thể ngủ được, giọng ca của anh gây nghiện đến mức bạn có thể nghe đi nghe lại hết lần này đến lần khác. Xin cảm ơn, đây là món quà đầy kinh ngạc” – một người hâm mộ khác bày tỏ.

Nhiều người hâm mộ khác cũng bày tỏ lòng cảm ơn và sự ngưỡng mộ Jimin: “Jimin, cảm ơn anh đã trao cho tôi một món quà tuyệt vời như vậy trong thời điểm cực kỳ bận rộn của tôi. Luôn yêu anh”.
Chú thích ảnh
Jimin. Tôi có thể nghe thấy ca khúc này vang lên trong tai mình. Cảm ơn anh trao cho tôi ca khúc này”.
“Đây thực sự là ca khúc thư giãn và hàn gắn, Jimin! Cảm ơn anh rất nhiều vì ca khúc này, Jimin!”.
Nghe Promise của Jimin:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS