Jimin (BTS) bất ngờ tung ra ca khúc ‘mừng tuổi’ fan nhân năm mới

Thứ Hai, 31/12/2018 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin của BTS đang “tiễn” năm 2018 theo một cách vô cùng ý nghĩa. Giọng ca này đã phát hành ca khúc mới Promise ở Seoul vào rạng ngày 31/12.
Jimin (BTS) đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 12

Jimin (BTS) đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 12

Theo xếp hạng mới nhất, Jimin của BTS hiện đang dẫn đầu về chỉ số danh tiếng thương hiệu cá nhân.
Với ca khúc mới, Jimin đã thể hiện tài năng của mình ở vai trò ca sĩ và nhà soạn ca khúc khi anh là người soạn nhạc cùng Slow Rabbit, đồng thời cùng soạn ca từ với RM. Slow Rabbit cũng là người phối khí ca khúc này.
Chú thích ảnh
Giọng ca đầy du dương của Jimin “quyện” trong tiếng guitar acoustic ngọt ngào trong Promise.
Lời bài hát mượt mà, Jimin hát “muốn là ánh sáng của bạn”, về một lời hứa (đầy quyết tâm) sẽ ở đó để vượt qua nỗi đâu, khiến ai đó hạnh phúc trong tương lai.
"Mọi người, các bạn đã chờ rất lâu rồi, phải không? – Jimin viết trên trang Twitter ngay sau khi chia sẻ ca khúc Promise. “Cuối cùng, tôi đã chia sẻ ca khúc của mình với công chúng. Đây là ca khúc dành cho tôi và dành cho các bạn. Đây là lần đầu tiên và vẫn còn “non” nhưng hãy tận hưởng nó. Cảm ơn các bạn đã đợi, ARMY”.
Promise phát hành miễn phí thông qua Soundcloud và chia sẻ qua blog của BTS. Trong bài đăng tải này, Jimin còn cảm ơn thành viên V vì đã chụp những bức ảnh cho bìa ca khúc Promise và đánh giá V là “nhiếp ảnh gia xuất chúng nhất”.
Promise là đĩa đơn solo đầu tiên của Jimin nhưng không nằm trong album này. Hồi năm 2016, anh đã phát hành đĩa đơn Lie, nằm trong album Wings và Serendipity trong một phiên bản ngắn hơn của album Love Yourself: Her phát hành hồi năm ngoái cùng một phiên bản dài hơn trong album Love Yourself: Answer đứng đầu bản xếp hạng năm nay.

Lần gần đây nhất Jimin xuất hiện trên Soundcloud, không gồm các ca khúc của BTS đã được tải lên địa chỉ này, là với nhạc phẩm Christmas Day cùng Jungkook hồi năm 2014, một cover ca khúc Mistletoe của siêu sao Canada Justin Bieber. Cùng năm đó, anh và V còn phát hành ca khúc 95 Graduation trên Soundcloud.
Sau khi phát hành ca khúc Promise, cả "Jimin" và "Promise" đã trở thành “trend” trên Twitter khắp thế giới trong nhiều giờ khi nhiều người hâm mộ tôn vinh ca khúc này.
Đêm 31/12, BTS trình diễn trong chương trình chào đón năm mới Gayo Daejejun của MBC, chào đón năm 2019 sau năm 2018 lịch sử của nhóm nhạc.
Việt Lâm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên