Phương Mỹ Chi giành giải Bài hát yêu thích nhất tháng 3

Thứ Hai, 07/04/2014 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau 5 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng, với tổng số bình chọn áp đảo (26, 01%), ca khúc Quê em mùa nước lũ (sáng tác Tiến Luân) do Phương Mỹ Chi biểu diễn đã giành giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 3.

Nhưng vì đi biểu diễn tại miền Tây, nên Phương Mỹ Chi không có mặt nhận giải. Bố em, Phương Bình Quế đã bay ra Hà Nội để nhận giải thay.

Sau phần trao giải, liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 diễn ra tối qua (6/4) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN. Mở màn cho 12 ca trong liveshow là ca khúc Chỉ cần mình anh - một sáng tác của Khắc Hưng, do ca sĩ Min biểu diễn.

Hoàng Nhật Minh mang đến giai điệu da diết của Hãy quay về khi còn yêu nhau (sáng tác Hồ Quỳnh Hương).

Ca khúc Gió cuốn em đi đã được Quốc Thiên thể hiện thành công trong chương trình.

 Với bản hit mới Trót yêu – sáng tác của ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Trung Quân đã khiến cho khán giả thực sự được thả hồn vào những cảm xúc nhẹ nhàng và tinh tế.
Ca khúc Tìm (sáng tác Phạm Toàn Thắng) được thể hiện qua sự kết hợp giữa giọng ca tươi trẻ và đầy nổi loạn của Văn Mai Hương và chất quái của Trúc Nhân, nhận được nhiều bình chọn từ các vị khách mời bình luận của chương trình.

 Ca khúc Đừng ví em là biển được Tân Nhàn thể hiện với chất giọng mượt mà, tha thiết, mang lại sự khác biệt trên sân khấu Bài hát yêu thích.
Yasuy trở lại chương trình với ca khúc Về với lúa (sáng tác Isaac Thái) có giai điệu chân phương, mộc mạc.


Ca nương 9X Kiều Anh chạm ngõ Bài hát yêu thích với ca khúc Quảng Bình quê ta ơi  qua bản bản phối mới của nhạc sĩ Quốc Trung như “cá gặp nước”. Từng câu hát, hơi thở của Kiều Anh thấm đượm sự ngọt ngào.

Ca khúc Nhắn gió mây rằng anh yêu em của nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ được Hoàng Hải thể hiện một cách truyền cảm, gây xúc động đối với khán giả.

Phương Vy hát Tình có như không (nhạc sĩ Trần Thiện Thanh) nhẹ nhàng, mộc mạc.

Còn Phương Linh lột xác với phong cách sôi động Leave me alone (sáng tác Dương Khắc Linh) 

Ca khúc biểu diễn cuối cùng trong chương trình là  Em về giữa mênh mông đất trời do KOP band sáng tác và biểu diễn.
Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên