Phim 'Mắt biếc' công bố poster 2 lãng mạn và lịch chiếu chính thức

Thứ Bảy, 26/10/2019 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Mắt biếc vừa tung teaser poster 2 và công bố lịch chiếu chính thức ngày 20/12 tới.
VIDEO Phim 'Mắt biếc' chính thức tung teaser trailer đẹp mà buồn da diết

VIDEO Phim 'Mắt biếc' chính thức tung teaser trailer đẹp mà buồn da diết

Sau teaser poster tươi sáng bất ngờ, nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ cuối cùng đã chính thức ra mắt khán giả những thước phim đầu tiên của Mắt biếc qua teaser trailer dài 1 phút 31 giây.
Không vô tư như teaser poster 1, cũng không buồn da diết như teaser trailer, poster lần này thật lãng mạn với chàng Si Tình và nàng Mắt Biếc sánh đôi giữa rừng sim lung linh hoa nắng.
Nhưng tinh ý có thể nhận ra, cặp đôi đứng rất gần mà mắt không nhìn chung hướng. Chàng Si Tình mải ngước lên như đuổi theo giấc mơ lãng mạn tít trên cao, không biết nàng Mắt Biếc đôi mắt đã nhuốm màu tư lự.
Chú thích ảnh
"Mắt biếc" công bố ngày khởi chiếu thông qua teaser poster thứ 2 lãng mạn đầy tự sự
Mỗi bức hình hay trailer của Mắt biếc tung ra như những mảnh ghép, dự báo bộ phim có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người ta có thể tha hồ phỏng đoán nhưng câu trả lời cuối cùng chỉ có thể thấy trong chính bộ phim.
Phim Mắt biếc là sự kết hợp 3 trong 1 của những tên tuổi lớn như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn “phù thuỷ” Victor Vũ và nhạc sĩ tài năng Phan Mạnh Quỳnh. 
Teaser trailer Mắt biếc lập kỷ lục với số lượng view chưa từng có, gần 20 triệu lượt xem và chia sẻ trên các Fanpage, 3,5 triệu lượt xem trên Youtube.

Teaser trailer phim 'Mắt biếc' đẹp mà buồn da diết
Ca khúc trong phim Có chàng trai viết lên cây đạt 25 triệu view trên kênh Youtube. Mắt biếc được cho là một trong những bộ phim Việt được trông chờ nhất 2019.
Mắt biếc chính thức công bố ngày khởi chiếu rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc là 20/12. 
Bảo Anh. Ảnh: Galaxy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên