Phim 'Mắt biếc' của Victor Vũ đóng máy, hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Thứ Hai, 27/05/2019 19:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 44 ngày quay tại Huế và Quảng Nam, bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ vừa đóng máy. Những hình ảnh đầu tiên của phim được tung ra, khơi gợi trí tò mò của khán giả, khi thoát khỏi những trang sách Mắt biếc sẽ hiện ra thế nào đây?
Hé lộ nam nữ chính phim 'Mắt biếc' của Victor Vũ được chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh

Hé lộ nam nữ chính phim 'Mắt biếc' của Victor Vũ được chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh

Phim điện ảnh Mắt biếc dự kiến khởi quay vào đầu tháng 3 tới. Không những chuyển thể từ truyện dài nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh, dự án phim của Victor Vũ còn thu hút sự chú ý của khán giả từ việc tuyển chọn vai diễn nàng Mắt Biếc và chàng Si Tình – vốn là linh hồn của tác phẩm.
Để “quay ngược thời gian” trở về thập niên 1960 - 1970 khi câu chuyện tình diễn ra, nhà sản xuất đã không ngại tốn kém cho các bối cảnh chính như: trường học nữ sinh, làng Đo Đo và hội chợ dân gian, rừng sim, đường phố, nhà ga xe lửa...
Chú thích ảnh
 Góc phố cũ trong phim "Mắt biếc"
Gần 1.000 diễn viên quần chúng được huy động, nhiều con phố như Bạch Đằng, Kim Long, Huỳnh Thúc Kháng được chặn lại và sửa sang theo phong cách thập niên 60-70, các đạo cụ, thiết kế và phục trang được chăm chút tỉ mỉ… để quay phim.
Chú thích ảnh
Nữ sinh diện áo dài trắng lãng mạn
Mắt biếc hút về rất nhiều tên tuổi tài năng: kịch bản từ tác phẩm lãng mạn nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn Victor Vũ, giám đốc hình ảnh và ánh sáng (D.O.P) người Mỹ Dominic Pereira, thiết kế mỹ thuật và trang phục Ghia Ci Fam...
Chú thích ảnh
Phố đêm đèn màu của giới trẻ sành điệu
Những cộng sự tài năng này đã dốc sức cùng Victor Vũ tạo ra một Mắt biếc vừa chân thực, vừa nên thơ ở thập niên 60-70 của thế kỷ trước. Ở đó, khán giả sẽ đồng hành với câu chuyện tình lãng mạn, có chút đắng cay, trong một khung cảnh Việt Nam xưa cũ mà thân thuộc.
Chú thích ảnh
“Vũ trường” ngày ấy

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: "Cũng như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, làm phim Mắt biếc, tôi thấy mình tràn đầy sức sáng tạo trong từng cảnh quay, từ ngày khởi quay cho tới khi đóng máy".
Chú thích ảnh
Góc chợ đêm, tuổi thơ của chàng “si tình” và nàng “mắt biếc”
Những hình ảnh đầu tiên phim Mắt biếc được hé lộ càng khiến khán giả thêm háo hức chờ đợi những thước phim thơ mộng và lãng mạn.
Anh Tuấn. Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên