Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Sợ Lăng Tiêu bỏ đi, Tiêm Tiêm cuống cuồng xin lỗi

Thứ Sáu, 21/08/2020 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Lấy danh nghĩa người nhà: Thấy Lăng Tiêu kéo va li đi khỏi nhà, Tiêm Tiêm cuống cuồng lo lắng, xin lỗi vì mình đã nặng lời trách mắng anh.
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lăng Tiêu và Tử Thu cùng tỏ tình, Tiêm Tiêm bối rối

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lăng Tiêu và Tử Thu cùng tỏ tình, Tiêm Tiêm bối rối

Phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 16 và 17: Tiêm Tiêm chưa kịp thích nghi với việc hai anh cùng trở về sau 9 năm thì cô lại hoang mang khi cả anh Lăng Tiêu và Tử Thu cùng tỏ tình.
Sau khi Tiêm Tiêm nặng lời trách mắng anh trai vì can thiệp chuyện yêu đương, Lăng Tiêu và Tử Thu đều tỏ ra lảng tránh, không quan tâm Tiêm Tiêm nhiều như trước. 
Trong trích đoạn giới thiệu phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 17, Tiêm Tiêm bỗng nhiên gặp anh cả Lăng Tiêu trong thang máy với chiếc va li. 
Lăng Tiêu lạnh lùng, không cười cũng không chào Tiêm Tiêm. Tiêm Tiêm hốt hoảng chạy theo và hỏi xem có phải anh về ở chỗ bố Lăng. Khi Lăng Tiêu phủ nhận, Tiêm Tiêm lại nghi ngờ anh muốn về lại Singapore.
Lăng Tiêu phủ nhận nhưng Tiêm Tiêm không tin. Tiêm Tiêm trách anh đã có công việc rồi, sao có thể tùy hứng như vậy, chỉ vì giận dỗi Tiêm Tiêm mà lại đi. 
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 17, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 18
"Anh phải nghe theo con tim mình, đừng vì người khác mà làm việc nông nổi, được chứ?" - Tiêm Tiêm nói và Lăng Tiêu gật đầu: "Anh biết rồi".  
Thấy Lăng Tiêu tiếp tục kéo vali đi, Tiêm Tiêm cố gắng phân tích: "Anh đã 30 tuổi rồi, có thể chín chắn hơn được không? Ban ngày anh giận không khám răng cho em thì thôi, giờ anh đột nhiên muốn về Singapore. Công việc nói không cần là không cần nữa, anh có trách nhiệm không hả?". 
Tiêm Tiêm nhận mình đã sai, đã hồ đồ khi nói hai anh không phải là anh ruột: "Em xin lỗi, em sai rồi, em không nên nói những lời như thế, các anh đều là anh trai ruột thịt của em, được chưa?". 
Bảo Anh (tổng hợp)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*