Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lăng Tiêu và Tử Thu cùng tỏ tình, Tiêm Tiêm bối rối

Thứ Năm, 20/08/2020 13:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 16 và 17: Tiêm Tiêm chưa kịp thích nghi với việc hai anh cùng trở về sau 9 năm thì cô lại hoang mang khi cả anh Lăng Tiêu và Tử Thu cùng tỏ tình.
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lộ cảnh hôn ngọt lịm của Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lộ cảnh hôn ngọt lịm của Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm

Trước khi phát sóng phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 16 và 17, phân cảnh Lăng Tiêu hôn Tiêm Tiêm ngọt lịm đã được hé lộ. 
Diễn biến mới nhất phim Lấy danh nghĩa người nhà đã chuyển sang một giai đoạn khác khi Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Tử Thu đều đã trưởng thành. Tiêm Tiêm làm về hội họa điêu khắc, Lăng Tiêu thành bác sĩ, còn Tử Thu có cửa hàng bánh ngọt.
Sự trở về bất ngờ của hai anh khiến Tiêm Tiêm chưa kịp thích nghi. Tiêm Tiêm từng đau khổ bởi hai anh đi du học cùng lúc và suốt 9 năm dài đằng đẵng, họ không trở về bất cứ lần nào. 9 năm là khoảng thời gian quá dài và cả ba anh em dù nhớ về nhau nhưng ngày càng ít chuyện để bàn. 
Trưởng thành cũng là khi họ biết yêu và không còn những giây phút vô tư hồn nhiên như trước. Cả Lăng Tiêu và Tử Thu vẫn quan tâm Tiêm Tiêm như ngày xưa nhưng họ dần nhận ra, đó không phải tình cảm của anh trai với em gái nữa. 
Chú thích ảnh
Theo trailer tập 16 và 17 phim Lấy danh nghĩa người nhà, Tiêm Tiêm thẳng thắn bày tỏ cô cảm thấy không thoải mái khi hai anh quá quan tâm tới mình. Đặc biệt, khi biết Tiêm Tiêm hẹn hò, hai anh đều phản đối. Lăng Tiêu còn phân tích và yêu cầu Tiêm Tiêm "chia tay đi". 
Sự lạnh lùng của hai anh khiến Tiêm Tiêm cảm thấy khó chịu. Cô lại chủ động làm lành và hạnh phúc chào đón hai anh trở về nhà. 
Những người lớn trong nhà - bố Lý và bố Lăng - đều nhận ra Lăng Tiêu và Tử Thu có tình cảm với Tiêm Tiêm. Khi tình cảm của ba anh em vừa trở lại thân thiết như xưa, cũng là lúc hai chàng trai đều tỏ tình với Tiêm Tiêm. 
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 16, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 17
Lăng Tiêu tỏ tình với Tiêm Tiêm
Lăng Tiêu muốn Tiêm Tiêm thay đổi suy nghĩ: "Hãy coi anh như một người đàn ông". Còn Tử Thu thẳng thắn đề nghị: "Anh muốn làm bạn trai em". 
Câu trả lời của Tiêm Tiêm là gì? Mối quan hệ của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm và Tử Thu ra sao?
Bảo Anh (tổng hợp)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*