Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Minh Nguyệt tỏ tình Lăng Tiêu

Chủ Nhật, 23/08/2020 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước tập 19 phim Lấy danh nghĩa người nhà hình ảnh mới hé lộ cảnh Minh Nguyệt hôn và tỏ tình với Lăng Tiêu. 
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Tiêm Tiêm sốc khi biết Lăng Tiêu chỉ về chơi 1 tháng

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Tiêm Tiêm sốc khi biết Lăng Tiêu chỉ về chơi 1 tháng

Phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 18: Vừa làm lành và chào đón hai anh về nhà, Tiêm Tiêm "sốc" khi biết Lăng Tiêu chỉ về 1 tháng rồi sẽ lại qua Singapore với mẹ và em gái.
Theo diễn biến mới nhất phim Lấy danh nghĩa người nhà, Lăng Tiêu nói với Tiêm Tiêm chuyện mình phải trở về Singapore. Anh khẳng định chỉ về đó giải quyết một số công việc rồi sẽ trở lại trước ngày giỗ mẹ Tiêm Tiêm.
Trích đoạn giới thiệu phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 19, hé lộ cảnh Minh Nguyệt đưa Lăng Tiêu ra sân bay. Trước khi hai người chia tay nhau, Minh Nguyệt thổ lộ tình cảm với anh trai của Tiêm Tiêm.
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 19, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 19, Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Khán giả yêu thích cặp đôi Tiêm Tiêm - Lăng Tiêu "đau lòng" và cho rằng biên kịch phim Lấy danh nghĩa người nhà "cua quá gắt". Một số khán giả bình luận: "Không được, tôi không muốn như vậy", "Lăng Tiêu là của Tiêm Tiêm", "Biên kịch bẻ gắt thật"...
Phản ứng của Lăng Tiêu ra sao khi Minh Nguyệt tỏ tình? Khi nào Minh Nguyệt sẽ nhận ra người Lăng Tiêu thích là Tiêm Tiêm?
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020