Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Tiêm Tiêm sốc khi biết Lăng Tiêu chỉ về chơi 1 tháng

Thứ Bảy, 22/08/2020 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 18: Vừa làm lành và chào đón hai anh về nhà, Tiêm Tiêm "sốc" khi biết Lăng Tiêu chỉ về 1 tháng rồi sẽ lại qua Singapore với mẹ và em gái.
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Bị ép chia tay bạn trai, Tiêm Tiêm tuyệt tình hai anh

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Bị ép chia tay bạn trai, Tiêm Tiêm tuyệt tình hai anh

Phim Lấy danh nghĩa người nhà: Tức giận khi bị hai anh ép phải chia tay bạn trai, Tiêm Tiêm nói lời tuyệt tình với hai anh Lăng Tiêu và Tử Thu.
Vụ tai nạn của anh nhỏ Hạ Tử Thu khiến Tiêm Tiêm hiểu ra nhiều điều. Tiêm Tiêm nói: "Nếu anh nhỏ của em bị tông chết thật em sẽ hối hận biết nhường nào. Em thật lòng chào mừng hai anh về nhà". Trước đó, Tiêm Tiêm phản ứng dữ dội khi hai anh cấm mình có bạn trai. 
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 18, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 18, Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành
Tiêm Tiêm làm lành với hai anh
Vừa làm lành với anh lớn và anh nhỏ, Tiêm Tiêm nhận thông tin "sốc" trong trích đoạn giới thiệu tập 18 phim Lấy danh nghĩa người nhà. Trong lúc Lăng Tiêu vắng mặt, Tiêm Tiêm nghe điện thoại của em gái Lăng Tiêu. 
"Khi nào anh ấy về Singapore? Không phải anh ấy nói sẽ về nhà chơi 1 tháng thôi sao?" - em gái của Lăng Tiêu nói.

9 năm trước, Tiêm Tiêm đã không chịu nổi cú sốc cả hai anh Lăng Tiêu và Tử Thu đi du học cùng một lúc. Tiêm Tiêm sẽ phải làm sao để đối diện với sự thật lần này? Liệu Lăng Tiêu có trở về Singapore với mẹ và em gái? 
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020