Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Hết anh lớn tới anh nhỏ ghen tuông ép Tiêm Tiêm chia tay bạn trai

Chủ Nhật, 23/08/2020 09:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Lấy danh nghĩa người nhà tập 19: Thấy bạn trai Tiêm Tiêm suốt ngày nhòm ngó phụ nữ, Tử Thu ép hai người chia tay. 
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà' gây sốc vì để Minh Nguyệt hôn và tỏ tình Lăng Tiêu

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà' gây sốc vì để Minh Nguyệt hôn và tỏ tình Lăng Tiêu

Trước tập 19 phim Lấy danh nghĩa người nhà hình ảnh mới hé lộ cảnh Minh Nguyệt hôn và tỏ tình với Lăng Tiêu. Khán giả yêu thích cặp đôi Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm "sốc" vì "biên kịch bẻ lái quá gắt".
Sau Lăng Tiêu lại tới lượt anh nhỏ Hạ Tử Thu ngăn cản Tiêm Tiêm và bạn trai. Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Lấy danh nghĩa người nhà, bạn trai Tiêm Tiêm tới tiệm bánh của Tử Thu.
Tử Thu tức giận khi thấy anh chàng suốt ngày nhòm ngó những người phụ nữ khác. Đúng lúc Tiêm Tiêm tới, Tử Thu dẫn cô lên chứng kiến bạn trai tán tỉnh các cô gái khác rất vui vẻ. Trái với phản ứng của Tử Thu, thái độ của Tiêm Tiêm rất dửng dưng, không quá bất ngờ.
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 19, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 19
Tử Thu đề nghị Tiêm Tiêm chia tay bạn trai
Tử Thu đề nghị Tiêm Tiêm chia tay nhưng cô không đồng ý. Tử Thu nói chuyện riêng với bạn trai Tiêm Tiêm. Anh khẳng định: "Có tôi ở đây, cậu đừng hòng bước chân vào nhà họ Lý".

"Anh chẳng ra dáng anh trai gì cả, giống như một ông chồng ghen tuông" - bạn trai của Tiêm Tiêm đáp lại. 
Trước đó, Lăng Tiêu cũng gặp riêng bạn trai Tiêm Tiêm và cho rằng anh ta nên cân nhắc lựa chọn tình yêu hay tình bạn. "Cẩn thận suy nghĩ một chút, có đáng vì đoạn tình yêu ngắn ngủi này mà hi sinh mất một người bạn thân đồng điệu tâm hồn " - Lăng Tiêu nói.
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020