Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Lăng Tiêu đã 'xử đẹp' bạn trai Tiêm Tiêm

Thứ Bảy, 22/08/2020 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Lấy danh nghĩa người nhà: Lăng Tiêu thẳng thắn nói chuyện và cảnh báo để chuyện tình cảm của Tiêm Tiêm và cậu bạn đồng nghiệp đi quá xa.
Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Bị ép chia tay bạn trai, Tiêm Tiêm tuyệt tình hai anh

Phim 'Lấy danh nghĩa người nhà': Bị ép chia tay bạn trai, Tiêm Tiêm tuyệt tình hai anh

Phim Lấy danh nghĩa người nhà: Tức giận khi bị hai anh ép phải chia tay bạn trai, Tiêm Tiêm nói lời tuyệt tình với hai anh Lăng Tiêu và Tử Thu.
Vừa biết Tiêm Tiêm có bạn trai, hai anh lớn và anh nhỏ của cô đồng loạt phản đối. Thậm chí, ngay trong bữa ăn, Lăng Tiêu rút điện thoại yêu cầu em gái nói chia tay. 
Theo diễn biến mới nhất, Hạ Tử Thu vì uống nhầm thuốc an thần của Lăng Tiêu nên gặp tai nạn. Tiêm Tiêm tưởng anh nhỏ chết nên cô òa khóc trong bệnh viện. Sự thật thì tình hình Tử Thu không quá nghiêm trọng nhưng tai nạn khiến Tiêm Tiêm nhận ra hai anh quan trọng với mình đến nhường nào.
Lấy danh nghĩa người nhà, Lấy danh nghĩa người nhà tập 19, lay danh nghia nguoi nha, Lấy danh nghĩa người nhà tập 19
Lăng Tiêu khuyên bạn trai Tiêm Tiêm "giữ tình bạn"
Trong lúc Tiêm Tiêm chăm sóc Tử Thu thì Lăng Tiêu đã thẳng thắn nói chuyện với bạn trai Tiêm Tiêm nhân cơ hội cậu ta tới bệnh viện thăm Tử Thu.

Bạn trai của Tiêm Tiêm đã thành thật tâm sự về mối quan hệ của hai người, về suy nghĩ và cảm xúc với Tiêm Tiêm. Sau cùng, Lăng Tiêu thẳng thắn nói rằng, hai người có thể làm bạn nhưng yêu thì phải suy nghĩ cẩn thận. 
"Yêu đương thì có gì phải cẩn thận?" - bạn trai của Tiêm Tiêm thắc mắc. "Cẩn thận suy nghĩ một chút, có đáng vì đoạn tình yêu ngắn ngủi này mà hi sinh mất một người bạn thân đồng điệu tâm hồn " - Lăng Tiêu nói.
Với lời cảnh báo như vậy, bạn trai Tiêm Tiêm giữ tình bạn hay chọn tình yêu? 
Bảo Anh (tổng hợp)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*