Phan Thị Mơ có được ưu ái tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018?

Phan Thị Mơ có được ưu ái tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018?

Thứ Bảy, 28/07/2018 10:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 27/7, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí và công bố vòng chung kết cuộc thi World Miss Tourims Ambassador -  Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018.
Xuất hiện tại sự kiện, Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam, diện tà áo dài trắng đơn giản nhưng duyên dáng, thướt tha còn Sudapon Wongsasiripat - đại diện Thái Lan, diện trang phục màu xanh vạt chéo tôn lên làn da trắng mịn màng.
Chú thích ảnh
Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ diện áo dài trắng
Chú thích ảnh
Sudapon Wongsasiripat - đại diện Thái Lan
Đây cũng là lần đầu tiên, thí sinh đại diện 2 quốc gia Việt Nam - Thái Lan gặp gỡ và cùng nhau đọ sắc. Cả hai đều được khen ngợi về nhan sắc và nhận được nhiều lời chúc thành công tại cuộc thi.
Chú thích ảnh
Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, có mặt tại Việt Nam trong tuần đầu của vòng chung kết chỉ có 48 thí sinh, 2 thí sinh còn lại chưa thể tham dự vì gặp vấn đề về visa.
Tại sự kiện, ông Hồ Tấn Cường - Phó giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam gửi lời cảm ơn tới đơn vị tổ chức đã lựa chọn Hội An, Quảng Nam để diễn ra sự kiện này. Bởi nó không chỉ có ý nghĩa về mặc quảng bá hình ảnh của Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế mà còn góp phần quan trọng trong việc phát triển du lịch và bảo vệ môi trường sinh thái nơi đây.
Chú thích ảnh
Khi các nhà báo đặt câu hỏi: “Liệu Phan Thị Mơ có được ưu ái vì là nước chủ nhà trong tuần đầu tiên của vòng chung kết này?”, Ban tổ chức cuộc thi khẳng định không có sự ưu ái cho Phan Thị Mơ, bởi lẽ tại Việt Nam chỉ diễn ra các hoạt động bên lề, trong đó có một đêm trình diễn áo dài còn lại các phần thi phụ được tính điểm đều diễn ra tại Thái Lan.
Chú thích ảnh
Cũng trong ngày đầu tiên diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, các thí sinh được cùng nhau tham gia tour "dạo phố cổ cùng xích lô" và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong những Di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tiếp đó, họ được trải nghiệm tour du lịch trên sông và chèo thuyền thúng trên dòng sông Cổ Cò để ngắm vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của vùng thôn quê miền sông nước.
Chú thích ảnh
Hôm nay (28/7), các thí sinh Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ tham gia một buổi chụp hình, sau đó tập luyện và trình diễn trong đêm áo dài tại phố cổ Hội An. 
Tiểu Phong. Ảnh: WMTA
Phan Thị Mơ thi tài năng gì tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018?

Phan Thị Mơ thi tài năng gì tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018?

Để chuẩn bị tốt cho phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã nhờ tới sự giúp sức của chàng biên đạo điển trai Quang Đăng.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO