Phan Thị Mơ thi tài năng gì tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018?

Phan Thị Mơ thi tài năng gì tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018?

Thứ Sáu, 27/07/2018 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị tốt cho phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã nhờ tới sự giúp sức của chàng biên đạo điển trai Quang Đăng.
Ngày hôm nay (27/7), Phan Thị Mơ chính thức lên đường tới Hội An, Quảng Nam để tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018. Sau 4 ngày hoạt động tại đây, cô cùng các thí sinh sẽ di chuyển sang Thái Lan để tiếp tục tham gia các hoạt động khác cũng như bước vào đêm bán kết, chung kết xếp hạng của cuộc thi.
Tại World Miss Tourims Ambassador - Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, các thí sinh phải trải qua rất nhiều phần thi như: Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục dạo biển, Trình diễn bikini, Thi tài năng, Tourims video… Bởi vậy, trước khi lên đường “chinh chiến”, Phan Thị Mơ và ekip phải chuẩn bị rất nhiều, từ việc quay video giới thiệu bản thân sao cho hay nhất, hấp dẫn nhất tới việc chuẩn bị cả trăm bộ trang phục cho tới tiết mục thi tài năng.
Chú thích ảnh
Từng đạt được nhiều giải thưởng liên quan tới lĩnh vực phim ảnh, nhưng khi đến với Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Phan Thị Mơ muốn làm một điều khác biệt và cũng để thử thách bản thân xem khả năng của mình tới đâu. Bởi vậy, cô đã ngỏ lời với biên đạo Quang Đăng để nhờ anh giúp mình dàn dựng một tiết mục nhảy.
Chú thích ảnh
Suốt 1 tháng qua, hầu như ngày nào Phan Thị Mơ cũng có mặt tại phòng tập để tập cùng Quang Đăng và vũ đoàn, cô phải học từ những bước căn bản nhất.
Thậm chí, trước khi chính thức lên đường tham gia vòng chung kết cuộc thi, cô cũng không rời phòng tập khiến Quang Đăng… “sợ hãi”. Anh nói vui rằng, "cả tháng nay đã bị Phan Thị Mơ hành hạ khổ sở".
Tưởng rằng trước ngày thi Phan Thị Mơ bận chuẩn bị đồ đạc và các buổi tập kết thúc nhưng ai ngờ 8h tối ngày hôm qua (26/7), Quang Đăng vẫn bị Mơ lôi kéo tới phòng tập để ráp lại bài nhảy lần cuối.
Chú thích ảnh
Với những cố gắng và nỗ lực của Phan Thị Mơ, Quang Đăng hi vọng cô sẽ giành huy chương vàng ở phần thi tài năng này.
Cùng xem một số hình ảnh của Phan Thị Mơ, Quang Đăng và vũ đoàn ở trong phòng tập:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phan Thị Mơ muốn làm điều khác biệt và cũng là để thử thách bản thân xem khả năng của mình tới đâu
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cô nhờ biên đạo Quang Đăng giúp mình dàn dựng một tiết mục nhảy
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phan Thị Mơ nỗ lực tập luyện cho phần thi tài năng
Chú thích ảnh
Tiểu Phong - Ảnh: Phan Tiến Vũ
Phan Thị Mơ chọn đồ gợi cảm dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Phan Thị Mơ chọn đồ gợi cảm dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Phan Thị Mơ tin tưởng mời Hoa hậu Hằng Nguyễn và Brian Võ thiết kế trang phục cho cô dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*