Phạm Băng Băng vẫn bị đả kích 'sấp mặt' khi trở lại với quảng cáo kính mắt

Phạm Băng Băng vẫn bị đả kích 'sấp mặt' khi trở lại với quảng cáo kính mắt

Thứ Năm, 17/01/2019 08:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Băng Băng đã sẵn sàng tái chiếm C-biz với quảng cáo mới nhất, nhưng dường như người hâm mộ vẫn chưa muốn tha thứ cho lỗi lầm của cô.
Phạm Băng Băng sắp tái xuất dù bị đồn cấm hoạt động showbiz trong 3 năm?

Phạm Băng Băng sắp tái xuất dù bị đồn cấm hoạt động showbiz trong 3 năm?

Kể từ khi nhận tội trốn thuế hồi năm 2018, ngôi sao đại lục Phạm Băng Băng không xuất hiện trước công chúng. Có tin nói rằng, Phạm Băng Băng đã bị cấm hoạt động trong nền giải trí 3 năm. Tuy nhiên, có những thông tin mới ám chỉ rằng nữ diễn viên này đang sẵn sàng cho một cuộc tái xuất lớn.
Hôm 16/1, thông qua mạng xã hội Weibo, Phạm Băng Băng chia sẻ đoạn quảng cáo cho một hãng kính mắt mình đã đại diện từ năm 2009.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bên cạnh những fan trung thành "thả" bình luận động viên: "Tôi đã chờ màn tái xuất này quá lâu rồi", "Đẹp quá", "Vẻ đẹp thần tiên"..., anti-fan có vẻ chiếm số lượng đông hơn khi cực lực phản đối nữ diễn viên: "Cô ta vẫn nên bị tống vào tù", "Phạm Băng Băng phải học được một bài học thực sự"...
Chú thích ảnh
Về ngoại hình, Phạm Băng Băng trong quảng cáo mới nhất còn bị nhận xét là mặt "tròn hơn", "bớt V-line"...

Năm 2018, Phạm Băng Băng đối diện với bê bối lớn nhất trong sự nghiệp. Tội trốn thuế của nữ diễn viên bị "khui" ra, với bằng chứng là những hợp đồng ghi mức thù lao thấp hơn thực tế rất nhiều để tránh nộp thuế.
Kết thúc sự việc ồn ào gần nửa năm, Phạm Băng Băng phải nộp 3.100 tỷ đồng tiền thuế và tiền phạt nhưng tránh được ngồi tù. Dù vậy, danh tiếng của ngôi sao hạng A bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau sự cố này.
Duy An
Theo Vaaju
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*