Phạm Băng Băng sắp tái xuất dù bị đồn cấm hoạt động showbiz trong 3 năm?

Thứ Năm, 10/01/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi nhận tội trốn thuế hồi năm 2018, ngôi sao đại lục Phạm Băng Băng không xuất hiện trước công chúng. Có tin nói rằng, Phạm Băng Băng đã bị cấm hoạt động trong nền giải trí 3 năm. Tuy nhiên, có những thông tin mới ám chỉ rằng nữ diễn viên này đang sẵn sàng cho một cuộc tái xuất lớn.
Phạm Băng Băng sẽ nghỉ diễn sau khi kết hôn vào tháng 2/2019?

Phạm Băng Băng sẽ nghỉ diễn sau khi kết hôn vào tháng 2/2019?

Siêu sao giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng (37 tuổi) đã trở lại sau nhiều tháng do “ẩn mình” trước những tranh cãi trốn thuế, sẽ kết hôn vào tháng 2/2019 và sau đó sẽ rời khỏi làng giải trí Trung Quốc.
Một cuộc phỏng vấn mới đây do Marie Claire của Toggle thực hiện với ngôi sao Tây Ban Nha Penelope Cruz đã gây nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Hình ảnh mưới chụp Phạm Băng Băng quảng bá sản phẩm mới cho thương hiệu kính mắt Prsr và đoạn trích bài báo nhắc đến dự án điện ảnh mới của ngôi sao 
Đặc biệt, đoạn trích một bài báo viết: “Tiếp sau đây, cô chuẩn bị hóa thân thành một điệp viên Cuba trong phim Wasp Network của đạo diễn Olivier Assayas, và 355, phim gay cấn điệp viên với dàn diễn viên toàn nữ.
355 do Theresa Rebeck viết kịch bản. Đồng diễn chính trong phim là Jessica Chastain (nhà sản xuất phim), Marion Cotillard, Lupita Nyong’o và Phạm Băng Băng.
Chú thích ảnh
“Họ chưa ấn định ngày khởi quay. Một số trong dàn diễn viên đóng phim đã làm mẹ nên chúng tôi cố gắng đẩy lịch quay phim sang mùa Hè” - Cruz giải thích trong cuộc phỏng vấn nêu trên.
Trong khi công ty sản xuất của Phạm Băng Băng chưa có bình luận gì về cuộc phỏng vấn kể trên, những bàn thảo về bộ phim gay cấn điệp viên 355 đã được xúc tiến từ hồi năm 2018, khi sự phân vai cho Phạm Băng Băng đã được xác nhận.
Chú thích ảnh
Hiện chưa bất hiện bất cứ thông tin nào nói rằng Phạm Băng Băng đã rút khỏi dự án này, khiến nhiều cư dân mạng tin rằng nhiều khả năng cô đang tập trung sự nghiệp ở Hollywood thay vì ở Trung Quốc bởi sẽ có ít rào cản hơn.

Prsr, thương hiệu kính mắt Trung Quốc mà ngôi sao 37 tuổi là đại sứ từ lâu, cũng công bố những bức ảnh mới chụp Phạm Băng Băng làm mẫu cho các sản phẩm kính râm mới của họ. Những hình ảnh mới này khiến nhiều cư dân mạng ngạc nhiên khi từng xuất hiện những thông tin rằng cô đang tạm ngừng làm việc ở đại lục.
Chú thích ảnh
Điều này, cùng những bức ảnh chụp Phạm Băng Băng tới studio của mình nhiều lần trong tuần qua, khiến nhiều người tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cô có thông báo chính thức trở lại showbiz.
Tuấn Vĩ
Theo China
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*