NTK Sĩ Hoàng nói gì về 'tâm thư' của Lê Âu Ngân Anh?

NTK Sĩ Hoàng nói gì về 'tâm thư' của Lê Âu Ngân Anh?

Thứ Bảy, 20/01/2018 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – NTK Sĩ Hoàng khuyên Hoa hậu Đại dương 2017: “Hãy cám ơn sóng gió, nhờ vậy mà Ngân Anh sẽ càng bản lĩnh vững vàng hơn cho tương lai mình sau này. Chuyển hoá điều không hay, thành nghị lực…”.
Những ngày qua, tranh luận xung quanh chiếc vương miện của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa đi đến hồi kết. Trước lời đề nghị BTC hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, dư luận đang bùng nổ những tranh cãi, có người ủng hộ, nhưng cũng có nhiều ý kiến phản đối vì cho rằng Ngân Anh không phải là người có lỗi trong vụ việc.
Tối qua, trên trang fanpage, Ngân Anh đã viết "tâm thư" khá dài bày tỏ thái độ bức xúc khi có những bài báo đưa những thông tin sai về mình.
Chú thích ảnh
Lê Âu Ngân Anh
Trong đó, Ngân Anh một lần nữa nói rõ thêm về việc "từng phẫu thuật thẩm mỹ". Rằng cô đã chia sẻ về trường hợp của mình với BTC từ trước khi cô chính thức nộp hồ sơ dự thi. Ngân Anh cho rằng, viết cô lừa dối dư luận là không chính xác, là đổi trắng thay đen, viết thiếu trung thực.
Từ những bài báo thiếu chính xác, từ khóa Ngân Anh giả tạo, Ngân Anh giả dối ngày càng lan truyền rộng lớn. Ngân Anh đặt nghi vấn, có sự nhầm lẫn nào ở đây không hay là sự cố tình trong việc đưa tin để bôi nhọ cô?
Chú thích ảnh
Ngân Anh khẳng định cô chưa từng nộp đơn tham dự cuộc thi quốc tế nào
Vấn đề thứ hai, Ngân Anh khẳng định cô chưa từng nộp đơn tham dự cuộc thi quốc tế nào, nên viết “không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh dự thi sắc đẹp quốc tế” là chưa chính xác, dễ khiến người đọc hiểu nhầm rằng cô nộp đơn nhưng không được tham dự.
Việc vương miện Hoa hậu Đại dương của Ngân Anh có bị tước hay không, theo cô, đó mới chỉ là đề nghị mà Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra với ban tổ chức cuộc thi. “Đó vẫn là câu chuyện của ngày mai, của tương lai và chưa ai biết hồi kết là như thế nào” - Ngân Anh khẳng định. Và cô cho rằng, việc báo chí giật title như thể Ngân Anh đã bị tước vương miện là chưa thỏa đáng.
Cuối cùng, Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ, báo chí có chức năng đưa tin chứ không phải “quan tòa” xét xử vụ án.
Khẳng định không phàn nàn gì khi báo chí viết về những điểm còn thiếu sót, chưa hoàn hảo của mình nhưng Ngân Anh tha thiết xin đừng bôi đen, đừng xúc phạm nhân phẩm của cô, khiến không chỉ Ngân Anh mà cả gia đình cô cũng không được yên ổn.

Chú thích ảnh
NTK Sĩ Hoàng động viên Lê Âu Ngân Anh
Ngân Anh cũng giải thích vì sao cô quyết định lên tiếng: “Đã định im lặng và bước tiếp nhưng hôm nay mình lại chọn một cách liều lĩnh hơn là viết ra hết, khi mọi việc đã đi quá giới hạn khiến niềm tin của mình vào công lý không còn nữa”.
Hiểu được điều này, nhiều người thân, bạn bè vào động viên Lê Âu Ngân Anh mạnh mẽ lên. Trong đó, có lời bình luận của NTK Sĩ Hoàng: “Hãy cám ơn sóng gió, nhờ vậy mà Ngân Anh sẽ càng bản lĩnh vững vàng hơn cho tương lai mình sau này.
Chuyển hoá điều không hay, thành nghị lực với cách chứng minh tốt nhất là thành công của chính mình trong hiện tại và sau này. Tiếp tục sống với niềm tin cháu nhé”.
Cục Nghệ thuật Biểu diễn: Nếu nhận hồ sơ thi quốc tế của Lê Âu Ngân Anh, sẽ xem xét kỹ

Cục Nghệ thuật Biểu diễn: Nếu nhận hồ sơ thi quốc tế của Lê Âu Ngân Anh, sẽ xem xét kỹ

Hôm nay (18/1), ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho biết: “Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa nhận được hồ sơ đề nghị liên quan đến việc Lê Âu Ngân Anh đi thi quốc tế”.
Anh Tuấn. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên