Những lời 'hứa lèo' về Spice Girls tái hợp của Mel B khiến Victoria Bekham nổi điên

Thứ Bảy, 04/08/2018 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lời hứa của Mel B rằng Spice Girls sẽ tái hợp khiến một trong những "cô gái gia vị" nổi giận, theo báo cáo gần đây.
Tờ The Sun dẫn lời một nguồn tin cho biết Victoria Beckham chán ngán, phát bệnh trước những tuyên bố tái hợp của Mel B trên truyền hình.
Chú thích ảnh
Victoria không hào hứng với việc đi diễn
“Victoria luôn ủng hộ và đi theo các hoạt động của nhóm, nhưng các buổi hòa nhạc thì chưa bao giờ là điều cô đồng ý”, nguồn tin nói. “Mỗi khi Mel hứa hẹn với người hâm mộ thì Victoria lại giống như kẻ phá hoại, khiến chuyện tái hợp không thể diễn ra, và như thế thật không công bằng. Mel và Geri là những người rất muốn tổ chức hòa nhạc sống nhưng chỉ có Mel suốt ngày bô bô với công chúng”.
Vài tuần trước, Mel cho biết Spice Girl “chắc chắn” sẽ tái hợp để đi lưu diễn, bắt đầu vào “năm nay”.
Chú thích ảnh
Mel B hứa lèo với người hâm mộ?
 “Hơi có khó khăn với một người nhưng tôi hi vọng cô ấy sẽ thay đổi”, Mel chia sẻ, không nói thẳng ra người cô ám chỉ là ai, dù mọi người đều biết đó là Victoria.
“Victoria tức giận trước ẩn ý rằng cô là người ngăn chuyến lưu diễn tái hợp hay chương trình trở lại. Cô chỉ trích Mel đã khiến người hâm mộ hi vọng hão”, nguồn tin nói thêm. “Cô đang liên lạc với Mel qua thư điện tử, chứ không qua điện thoại. Cô cố gắng nhờ Geri và các cô gái khác kiềm chế Mel trước công chúng”.
Mel và Victoria được cho là chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp kể từ sau khi nhóm hội họp cùng quản lý Simon Fuller tại nhà Geri.
Chú thích ảnh
Spice Girls trong buổi hội họp gần đây ở nhà Geri
“Mối quan hệ của họ hiện rất tệ. Victoria và đội ngũ của cô cảm thấy Mel bừa bãi, người nói bất cứ thứ gì về Spice Girls, dù nó đúng hay sai, để gây chú ý”, nguồn tin nói thêm. “Vấn đề là mọi cuộc trò chuyện kín rồi sẽ bị Mel khui ra”.
Spice Girls rạn nứt, Victoria Beckham đâm đơn kiện chị em

Spice Girls rạn nứt, Victoria Beckham đâm đơn kiện chị em

Victoria Beckham được cho là đã tiến hành một số thủ tục pháp lý nhằm ngăn chặn các cựu thành viên còn lại của Spice Girls biểu diễn các ca khúc của nhóm dưới danh nghĩa GEM.
Giả Bình (Theo Wonder Wall)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM