Những dấu hiệu cho thấy BTS sẽ 'xâm lược' nước Anh

Những dấu hiệu cho thấy BTS sẽ 'xâm lược' nước Anh

Thứ Ba, 09/01/2018 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Mỹ, nước Anh được chờ đợi sẽ là thị trường mục tiêu tiếp theo của BTS. 
Vừa qua, tờ London Evening Standard tại Anh đăng một bài viết ca ngợi sự thống trị của BTS trên các BXH cũng như việc nhóm ngày càng được nhiều người quan tâm hơn trên khắp thế giới.
Theo đó, tờ báo này viết: "Lâu lắm rồi chúng ta mới nhận thấy một hiện tượng toả sáng đến như vậy. E rằng tới đây sẽ đến lượt nước Anh "đổ rạp"". 
Chú thích ảnh
7 chàng trai BTS trên tờ London Evening Standard tại Anh
Không dừng lại ở đó, trang tin tức BBC News cũng bổ sung thêm một chuyên mục về BTS và Kpop trên website, chứng minh rằng lời ngợi ca là không hề ngoa chút nào và hình ảnh của nhóm đã hiện diện tại nước Anh. 
Bài báo phân tích rõ ràng nguyên nhân cho sự nổi tiếng của BTS là khác hoàn toàn so với hiện tượng Gangnam Style của PSY, chủ yếu đến từ việc 7 chàng trai sử dụng nền tảng mạng xã hội khác biệt để tương tác với fan. 
Chú thích ảnh
Đã giải được "bài toán khó" tại Mỹ, việc BTS đến Anh là điều hoàn toàn có thể xảy ra
"Nhóm nhạc nam 7 thành viên, những người đã đi một con đường hoàn toàn khác so với những nghệ sĩ Kpop trước đây bằng việc chinh phục thành công thị trường nổi tiếng là khó khăn và không nhượng bộ: nước Mỹ. Tour diễn thành công tại Mỹ đã dẫn đến sự kết hợp âm nhạc của họ, với pop, hip-hop và R&B - chủ yếu bằng tiếng Hàn - trên một sân khấu toàn cầu", cây viết Heather Chen và Minji Lee của BBC nhận định. 
Với những dấu hiệu tích cực như trên, hẳn các fan của BTS tại Anh cũng như trên toàn thế giới hẳn đang mong chờ từng giây từng phút để chứng kiến 7 chàng trai "thống trị" tại xứ sở sương mù.
10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

Nhiều antifan đã cố gắng tìm cách bôi nhọ nhân cách của Jungkook, nói rằng anh thật sự không phải là con người tốt đẹp, rằng mọi thứ người hâm mộ thấy trên TV chỉ là diễn.
Đông Hà (The Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay