10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

Thứ Hai, 08/01/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều antifan đã cố gắng tìm cách bôi nhọ nhân cách của Jungkook, nói rằng anh thật sự không phải là con người tốt đẹp, rằng mọi thứ người hâm mộ thấy trên TV chỉ là diễn.
Đáp lại, cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra một danh sách dài các trường hợp cho thấy Jungkook là một tấm gương về nhân cách. Và dù ai nói ngả nói nghiêng, Jungkook vẫn luôn là chính anh, một ngươi rất tốt.
Chú thích ảnh
Dưới đây là 10 khoảnh khắc đẹp của Jungkook mà người hâm mộ ghi nhận:
1. Lời bài hát do Jungkook viết:
“Tôi chẳng có gì khi 15. Thế giới quá lớn còn tôi quá nhỏ bé. Nhưng giờ tôi thậm chí không thể tưởng tượng: tôi, thiếu mùi hương, trống rỗng.
Tôi cầu nguyện. Yêu những người anh của tôi. Tôi có các tiền bối. Tôi biết nó là như thế nào. Tôi được thành chính mình”.
Một người viết những lời này liệu có thể là một người xấu?
2. Khi Jungkook thấy một cái bóng đèn rớt trên sân khấu, anh đã nhặt lên đặt nó về đúng chỗ
Chú thích ảnh
Nhặt bóng đèn bị bung
Chú thích ảnh
và đặt lại đúng chỗ
3. Jungkook giúp những nhân viên kỹ thuật sân khấu
Chú thích ảnh
4. Jungkook trong ký ức của một chuyên gia trang điểm
"Tôi vẫn còn nhớ. Tôi từng làm nghệ sĩ trang điểm tại một cửa hiệu ở Chungdam, nơi các thành viên BTS thường tới.
Một ngày cực kỳ bận rộn: đó là cuối tuần và có nhiều khách hàng tới trang điểm cô dâu. Tôi đang mang túi nặng lên xuống cầu thang thì có ai đó cầm giúp tôi và nói: “Tôi mang giúp cho”. Tôi ngạc nhiên và nói tôi ổn. Cậu ấy là khách và vào lúc đó đang bị cúm nên mang khẩu trang. Tôi chỉ nghĩ đó khách bình thường.
Rồi sau đó khi khách vãn và mọi thứ trở nên yên tĩnh hơn, thần tượng này đến và hỏi tôi: “Tại sao lại nói không khi tôi ngỏ ý giúp vậy”, và cười. Cậu ấy cởi khẩu trang xuống. Cậu ấy rất đẹp trai và đôi mắt mới trong sáng làm sao. Cậu ấy không có chút tự phụ nào thường thấy ở người nổi tiếng. Trên đường về nhà, tôi tìm kiếm thông tin về cậu ấy và hóa ra đó là Jungkook của BTS. Họ vừa ra mắt bằng ca khúc I Need You, và kể từ sau TVXQ, cậu ấy là thần tượng đầu tiên tôi thích. Tôi là fan của Jungkook từ đó. Cậu ấy rất tử tế và tôi hi vọng cậu luôn thuận lợi trong mọi việc”.
5. Jungkook rất có trách nhiệm
“Các thần tượng khác thường bỏ đồ ăn và thức uống xuống sàn. Jungkook thì tới giúp tôi khi thấy tôi cầm túi nhựa đi nhặt rác trên sàn”, tài khoản Shyshyshy9 chia sẻ.
Chú thích ảnh
Nhặt rác mà mọi người xả ra
6. Sức khỏe của Jungkook phụ thuộc vào… các đàn anh
“Cậu ấy nói mệt khi các đàn anh mệt. Cậu ấy nói khỏe khi các đàn anh khỏe”, theo BTS.

7. Jungkook bảo vệ người hâm mộ
“Jungkook rất lịch thiệp và tuyệt vời… Lần thì Jungkook quay máy sưởi về phía người hâm mộ vì sợ họ lạnh. Lần thì anh ấy giữ ghế cho người hâm mộ vì người này bị đau chân”, một cư dân mạng kể lại.
8. Theo trí nhớ của một nhân viên nhà mạng
“Tôi viết điều này bởi đang có tranh luận về nhân cách của cách thành viên BTS và tôi thấy thật tức cười. Tôi từng làm nhân viên sân khấu, làm vài thứ linh tinh về hệ thống. Không thể nói bất cứ điều gì xấu về nhân cách của BTS. Họ quá tử tế.
"Họ không nói quá to, cũng không câm lặng, họ vui đùa trong chừng mực giữa họ. Có lần, tôi đi ngang qua phòng chờ của họ và thấy họ cười như những học sinh trung học. Họ hẳn đang chơi trò chơi gì đó. Dù sao tôi vẫn thấy họ là những thần tượng tử tế nhất”.
9. Jungkook rất được các đàn anh yêu quý. Liệu họ có yêu quý một người nhân cách không ra gì?
Chú thích ảnh
10. Anh luôn cúi gập người khi chào.
Chú thích ảnh
Thật khó mà ghét Jungkook của BTS!
V của BTS – Gương mặt đẹp trai nhất năm 2017

V của BTS – Gương mặt đẹp trai nhất năm 2017

"Sưu tập" danh hiệu và thành tích của BTS lại tiếp tục được bổ sung khi thành viên V đã được bình chọn là gương mặt đẹp trai nhất năm 2017 của The Independent Critics.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay