Như Quỳnh hứa kể chuyện chưa từng tiết lộ quanh bản hit 'Duyên phận'

Thứ Tư, 27/12/2017 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên thực hiện liveshow riêng tại quê nhà vào tối 26 và 27-1-2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Như Quỳnh tiết lộ sẽ trình diễn những ca khúc “hit” gắn liền với tên tuổi của mình và cả một sáng tác rất mới được “đo ni đóng giày” cho cô.
Như Quỳnh được khán giả yêu thích với các nhạc phẩm: Người tình mùa đông, Vùng lá me bay, Chuyện hoa sim, Trả lại thời gian
Trong số đó, Duyên phận do Như Quỳnh thể hiện đã lập kỷ lục với việc cán mốc gần 70 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 năm bài hát này được đăng tải trên kênh Youtube.
Duyên phận cũng lọt top ca khúc được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Như Quỳnh
Chia sẻ về Duyên phận, nhạc sĩ Thái Thịnh cho biết, năm 2007 anh được đặt hàng sáng tác một ca khúc viết về thân phận người phụ nữ trong tình yêu và viết riêng cho giọng hát của Như Quỳnh. Lúc bấy giờ, điều đầu tiên vị nhạc sĩ này đắn đo là: “Viết gì cho hợp với giọng của Như Quỳnh đây?”. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, anh quyết định sáng tác một ca khúc theo thể điệu Bolero – dòng nhạc sở trường và như được mặc định với tiếng hát Như Quỳnh. Duyên phận ra đời lấy cảm hứng từ nét đẹp “Công – dung – ngôn – hạnh” trong tâm hồn của người phụ nữ Việt thời xưa.
Nhưng sau đó, vì một số lý do riêng, Như Quỳnh phải 3 năm sau Như Quỳnh mới hát Duyên phận lần đầu tiên sau thời gian dài “cất kho”.
Chú thích ảnh
Cũng bởi thành công của Duyên phận mà cách đây không lâu, nhạc sĩ Thái Thịnh đã viết tiếp một ca khúc khác cho giọng hát Như Quỳnh vẫn với chủ đề thân phận người phụ nữ: “Lênh đênh phận buồn” hay còn gọi là Duyên phận 2.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Liveshow Như Quỳnh với sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có sự tham gia trình diễn của: Đàm Vĩnh Hưng, Trường Vũ, Duy Trường, Mạnh Đình, Randy...
'Người tình mùa Đông' Như Quỳnh tiết lộ lý do về Việt Nam biểu diễn năm 2018

'Người tình mùa Đông' Như Quỳnh tiết lộ lý do về Việt Nam biểu diễn năm 2018

Giọng ca vàng Như Quỳnh sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tại quê nhà.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên