'Người tình mùa Đông' Như Quỳnh tiết lộ lý do về Việt Nam biểu diễn năm 2018

Thứ Sáu, 01/12/2017 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca vàng Như Quỳnh sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tại quê nhà. 
Theo thông tin vừa công bố, ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đã chính thức được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam từ tháng 1-4/2018.  
Chú thích ảnh
Giọng ca vàng Như Quỳnh
Chia sẻ về lần trở về có ý nghĩa vô cùng đặc biệt này, Như Quỳnh cho biết, trong suốt hơn 20 năm sinh sống và định cư ở nước ngoài, chị chưa bao giờ nguôi vơi nỗi nhớ quê hương.
Một trong những điều khiến giọng ca “Người tình mùa Đông” cảm động nhất là cho đến tận bây giờ, chị vẫn nhận được những email, tin nhắn, thậm chí là thư tay từ người hâm mộ ở quê nhà gửi sang để động viên, chia sẻ và bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho mình.
Cũng chính vì thế mà Như Quỳnh luôn có cảm giác “mắc nợ” khán giả. Nữ ca sĩ thổ lộ, đó là “món nợ” ân tình mà chị vẫn luôn tự nhủ: “Một ngày nào đó Như Quỳnh nhất định sẽ trở về, đứng trên sân khấu và cảm tạ mọi người bằng tình yêu và tiếng hát của mình”.
Chú thích ảnh
Nói thêm về việc chọn thời điểm tổ chức liveshow lần này, Như Quỳnh nói vui, năm 2018 theo cách tính lịch phương Đông là năm Mậu Tuất – cũng là năm tuổi của chị. 
Ca sĩ Trường Vũ cũng sẽ xuất hiện trong liveshow của Như Quỳnh. Giọng hát đã cùng chị tạo thành "cặp đôi ăn ý" trên sân khấu qua các ca khúc: Phố đêm, Nhớ người yêu, Duyên kiếp, Đẹp lòng người yêu…

Chú thích ảnh
Trường Vũ và Như Quỳnh
Chú thích ảnh
Đêm liveshow Giọng ca vàng Như Quỳnh sẽ diễn ra vào tối 26 và 27/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Livestream mổ xẻ Bolero - Dòng nhạc tiến hay lùi?

Livestream mổ xẻ Bolero - Dòng nhạc tiến hay lùi?

Thời gian gần đây, công luận lại nóng lên với chủ đề bolero. Vào lúc 14h30 hôm nay 6/9, trong khuôn khổ chương trình "Chia sẻ cùng sao" do Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) phối hợp tổ chức cùng Truyền hình FPT sẽ diễn ra buổi Tọa đàm về bolero.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên