Nhóm 365 của “bà bầu” Ngô Thanh Vân "góp vui" với Vietnam’s Got Talent

Thứ Tư, 04/04/2012 09:04 GMT+7

(TT&VH Online) – Tối qua (3/4), 5 thành viên trẻ trung, hiện đại của nhóm nhạc 365 dưới sự “đỡ đầu” của “bà bầu” Ngô Thanh Vân đã “góp vui" tại đêm công bố kết quả Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent (trực tiếp trên VTV2- Đài TH VN) bằng một ca khúc quen thuộc đã tạo nên tên tuổi họ: Âm nhạc trong tôi (Music in me).

Nhóm 365 trình diễn tại Vietnam's Got Talel
Được thành lập vào cuối năm 2010, sự xuất hiện của nhóm 365 đã khấy động sân khấu ca nhạc trong nước theo mô hình các nhóm nhạc nam được giới trẻ châu Á yêu thích. 365 đã xây dựng thành công hình ảnh một nhóm nhạc gồm 5 thành viên: Tronie, Jun, S.T và Issac - với thế mạnh là phần vũ đạo và độ “hot” của các chàng trai.
Theo đuổi R&B Hiphop, Pop Ballad, tính đến thời điểm hiện nay, nhóm đã phát hành nhiều album nhạc trong đó nhiều "hit" được các bạn trẻ yêu thích như: Awakening, Ayyo, Tình yêu đến, Âm nhạc trong tôi…
Xin giới thiệu clip phần trình diễn của nhóm 365:
Issac, trưởng nhóm 365 chia sẻ: “Về đêm bán kết 5, riêng S.T thích tiết múa dân gian của hai bé Đăng Quân và Bảo Ngọc tuy nhiên các thành viên còn lại đều yêu thích tiết mục của em Nguyễn Lê Nguyên. Ở em tỏa ra ngọn lửa, một sức hút mà khi năm thành viên ngồi xem không cưỡng lại được. Và một điều không thể phủ nhân ở nhóm Nghị lực, có thể nói các bạn có sự nhiệt huyết và lòng nghị lực lớn mà những người bình thường chưa chắc có được”
Sau đây là một số hình ảnh nhóm 365 tại đêm diễn:


An Như
Ảnh: Ân Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên