Nhờ V của BTS mua tranh, họa sĩ Dallas triển lãm thành công, có fan mới

Thứ Năm, 18/10/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Họa sĩ Dallas (Mỹ) Marc Dominus giờ đã có lý do hoàn toàn thuyết phục để trở thành một ARMY của BTS.
Theo D Magazine, tại triển lãm Masstige ở Phòng trưng bày Nghệ thuật Kettle, Dallas, nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật của Dominus được trưng bày, vào một đêm tháng 9 ông chủ Phòng trưng bày là Frank Campagna đã thấy 7 chàng trai bước vào gallery, vây quanh họ là một nhóm an ninh và quay camera.
Chú thích ảnh
V mua tranh của họa sĩ Dominus với giá 450 USD/bức
Sau đó, Campagna đã nhận ra 7 chàng trai đó chính là thành viên của nhóm BTS. Nhóm nhạc K-pop này đã tới Dallas để xúc tiến 2 đêm hòa nhạc (bán hết vé) tại Trung tâm Hội nghị Fort Worth.
Thành viên V thích 2 bức tranh của Dominus và theo họa sĩ đây là một trong những tác phẩm mới sáng tác của ông. V đã mua 2 bức tranh này với giá 450 USD/bức.
Chú thích ảnh
V là khách hàng lạ đầu tiên của họa sĩ Dominus
Dominus cho biết ông chưa bao giờ bán tranh cho ai mà ông không biết: “Tôi đã bán nhiều tranh nhưng chưa bao giờ bán cho người lạ. Tôi thường bán tranh cho bạn bè của bạn của bạn mình”.
Như vậy, V đã trở thành khách hàng không quen đầu tiên của Dominus. Nhưng sau khi bán tranh cho V, Dominus lập tức biết được BTS có sức ảnh hưởng toàn cầu như thế nào.

Chú thích ảnh
Họa sĩ Dominus tiếp tục bán được phiên bản mini 2 bức tranh V đã mua
Dominus đã đăng ảnh phiên bản mini 2 bức tranh bán cho V trên trang Instagram cá nhân. Chỉ 6 phút sau, phiên bản này đã có người mua. Dominus cảm ơn V về sự hào phóng của anh: “Tôi cảm ơn những nghệ sĩ nổi tiếng như BTS đã mua các bức tranh của tôi”.
V của BTS đẹp trai nhất thế giới 2018

V của BTS đẹp trai nhất thế giới 2018

V của BTS đã đứng đầu danh sách “The Most Handsome Men in the World 2018” (Những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2018) do Famous STAR 101 thiết lập.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS