Nhiều nghệ sĩ Kpop gồm BTS hủy kế hoạch biểu diễn vì dịch bệnh do corona

Nhiều nghệ sĩ Kpop gồm BTS hủy kế hoạch biểu diễn vì dịch bệnh do corona

Chủ Nhật, 02/02/2020 19:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước mối lo ngại ngày một gia tăng trên toàn cầu về dịch cúm corona và Hàn Quốc đã xác nhận 11 ca nhiễm bệnh, nhiều nghệ sĩ Kpop đã hủy hoặc hoãn các buổi biểu diễn ở Đông Nam Á và có biện pháp phòng ngừa bảo vệ người hâm mộ tại các buổi diễn trong nước.
Jungkook BTS bật khóc vì lỗi không ai biết, Suga an ủi khác người

Jungkook BTS bật khóc vì lỗi không ai biết, Suga an ủi khác người

Jungkook mãi mãi là em út mít ướt của BTS.
 
Cụ thể, một số sự kiện nổi bật như các buổi diễn ở SVĐ của GOT7 ở Thái Lan và Singapore tháng này, cũng như các sự kiện ở nước ngoài của Taeyeon, NCT Dream, đã bị hoãn; trong khi những sự kiện khác như gặp mặt người hâm mộ của Twice tại Tokyo đã bị hủy.
Chú thích ảnh
 Các nghệ sĩ khác, như Kim Sung Kyu của Infinity, cho biết họ sẽ có những biện pháp phòng ngừa tại địa điểm tổ chức biểu diễn ở Hàn Quốc trong thời gian sắp tới để bảo bảo sức khỏe cho khán giả, bao gồm cung cấp khẩu trang và nước khử trùng.
Một số chương trình Kpop, như các chương trình Kpop hàng tuần và các chương trình giới thiệu nhạc mới, thông báo họ sẽ diễn ra mà không có khán giả trực tiếp xem trong trường quay.
Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS và TXT, cũng hoãn các kế hoạch biểu diễn trước khán giả sắp tới nhưng sẽ chia sẻ video lên Youtube. Lisa của Blackpink cũng đã hủy lịch quay Youth With You ở Trung Quốc vì lo ngại dịch cúm bùng nổ.
Chú thích ảnh

 
Hiện tại, chỉ có các sự kiện Kpop đầu tháng Hai bị ảnh hưởng, tuy nhiên, chưa rõ tình hình dịch bệnh sẽ ảnh hưởng thế nào thế nào tới những sự kiện lớn trong tương lai, bao gồm quảng bá album Map of the Soul: 7 của BTS, dự kiến phát hành ngày 21/2 và màn ra mắt của nhóm nhạc nam mới của YG Entertainment là Treasure.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020