RM BTS từng gây chiến cực hăng để bảo vệ đàn anh yêu quý

RM BTS từng gây chiến cực hăng để bảo vệ đàn anh yêu quý

Chủ Nhật, 02/02/2020 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – RM BTS cũng từng có thời rất hung hăng, sẵn sàng trả thù để bảo vệ đàn anh yêu quý Bang PD-Nim.
Big Hit Entertainment tung bộ ảnh chung đẹp lóa mắt của ‘tổng tài’ BTS, TXT

Big Hit Entertainment tung bộ ảnh chung đẹp lóa mắt của ‘tổng tài’ BTS, TXT

Bit Hit Entertainment vừa tiết bộ loạt ảnh mới chụp các nghệ sĩ của công ty, trong đó có BTS, TXT và Lee Hyun.
Chuyện xảy ra hồi năm 2010 khi Brave Brothers của Brave Entertainment tung Round & Round như một phần trong album đầu tay của anh. Khi ca khúc ra mắt, nó đã bị tẩy chay dữ dội vì đã nhắc tới bốn nhà sản xuất hot nhất thời điểm đó.
Chú thích ảnh
  Brave Brothers đã chế giễu J.Y.Park, Bang Si Hyuk, Cho Young Su và Shinsadong Tiger là “tạo ra những thần tượng âm nhạc dởm” – còn trong MV, Brave Brothers thể hiện là mình đánh bại các nhà sản xuất kia. Tất cả làm bùng lên những tranh cãi gay gắt.
Ngay sau khi ca khúc “tung hoành”, các rapper là thực tập sinh của Big Hit Entertainment khi đó là RM, Iron và Supreme Boi đã hợp sức để trả thủ cho Bang Si Hyuk yêu quý. RM, dù khi đó mới 17 tuổi, cũng biết phải ăn miếng trả miếng thế nào.
Chú thích ảnh
 Chẳng mấy chốc, người sau này sẽ là thủ lĩnh của BTS đã chia sẻ ca khúc Hook Gayo, hay còn được biết tới đơn giản là Hook
“Anh vào được YG cũng nhờ rap, nhưng cũng chỉ để thảm bại. Sau khi The Last Goodbye trở thành lời vĩnh biệt thật, mọi thứ đi thẳng xuống dốc. Anh nhắm tịt mắt trước sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc nhưng dư luận thì tinh như paparazzi. Với tất cả những bài hát chết tiệt ế chỏng chơ của anh, huynh ơi, anh nên kết thúc đi là vừa”, theo lời bài Hook Gayo.
Kết quả, Brave Brothers không bao giờ đáp trả được Hook Gayo và mọi người trong giới đều biết các rapper trẻ, đầy nhiệt huyết của Bang Si Hyuk đã giành chiến thắng.
Kể từ đó, Big Hit Entertainment ngày một phát triển. Và giờ đây, ai cũng biết, họ chính là công ty mát tay nhất Kpop. Trong một buổi phỏng vấn năm 2018, chính Brave Brothers đã phải cất lời khen ngợi: “BTS và tiền bối Bang Si Hyuk đã thật sự mở ra một cánh cửa tuyệt vời cho tất cả chúng tôi”.
ARMY tin rằng, chính lời khen này mới là chiến thắng sau cùng của Big Hit Entertainment!
Chú thích ảnh
 Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*