Nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang 'tố' Hoa hậu Thu Thủy ‘cướp chồng’

Thứ Hai, 16/10/2017 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Ngay sau khi dân mạng xôn xao chuyện ‘bông hậu Thủy’ giật chồng chưa cưới của em gái, cư dân mạng đã lục lại quá khứ của Hoa hậu Thu Thủy và đưa ra thêm bằng chứng cho thấy, cô em họ này không phải là nạn nhân duy nhất. Trước đó, nữ nhà văn xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Trang, tác giả của những tiểu thuyết như 1981, Nhiều cách sống, Mất ký ức... cũng chính thức lên tiếng tố đích danh Hoa hậu Thu Thủy “cướp chồng” khi chị đang mang thai gần 3 tháng.
Chia sẻ với PV báo Thể thao & Văn hóa sáng nay (16/10)nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang khẳng định điều này và chia sẻ với chúng tôi những điều chị viết trên trang cá nhân mới đây là những thông tin hoàn toàn đúng sự thật..
Nữ nhà văn Quỳnh Trang cho biết, vào khoảng tháng 4 năm 2011. Khi ấy, Quỳnh Trang đang mang thai bé thứ 2 Sura được gần 3 tháng. Quỳnh Trang phải nghỉ việc để chữa bệnh. Tiền trong tài khoản cá nhân chỉ còn vài triệu do chồng của chị khi đó đã dùng thẻ phụ chuyển đi số lớn. Chị còn bị chồng đuổi ra khỏi nhà do đã không chịu phá thai theo ý muốn của anh ta.
Quỳnh Trang tố đích danh hoa hậu Thu Thủy cướp chồng trên trang cá nhân mới đây
Thông tin Quỳnh Trang "tố" đích danh Hoa hậu Thu Thủy cướp chồng trên trang cá nhân mới đây
Đặc biệt, trong thời gian ấy, “người tình của chồng tôi, cô Hoa hậu Thu Thuỷ, không chỉ ngang nhiên ăn nằm với chồng tôi, rồi sau đó post facebook khoe kín đáo, còn nhắn tin doạ dẫm hành hạ tôi, viết email nhục mạ tôi, cũng không quên nói sẽ cưới và đẻ con cho chồng tôi...” – Quỳnh Trang viết trên trang cá nhân.
Quỳnh Trang cho biết, đến tháng 2 năm 2014 chị mới hoàn thành xong thủ tục ly hôn. Trong thời gian 3 năm đó, nữ nhà văn chia sẻ vẫn tiếp tục bị người thứ ba hành hạ tinh thần. “Cô ta làm vụ "ghen ngược", dựng chuyện bôi nhọ danh dự cá nhân tôi trên facebook, đồng thời gây áp lực để chồng trực tiếp hành tinh thần tôi hàng ngày...” - Quỳnh Trang chia sẻ thêm.
Và trong hoàn cảnh như thế, Quỳnh Trang đã làm gì: “Tôi đọc sách, những cuốn dạy tư duy tích cực. Tôi bảo vệ tinh thần cho tôi, bảo vệ con tôi... Tôi tập chú ý vào hơi thở, để hiểu đó là những tác động ngoại cảnh, ko ảnh hưởng đến tâm hồn tôi, nếu tôi không muốn. Tôi nhận mọi chương trình truyền hình, mọi công việc, từ truyền thông đến MC đến khách mời talkshow, tổ chức báo chí,... để có tiền lo cho gia đình. Tôi viết văn, để mỗi năm phát hành một cuốn sách” – Quỳnh Trang bày tỏ.
Tuy nhiên, Quỳnh Trang cũng không quên cảm ơn hoa hậu Thu Thủy: “Tôi cảm ơn sự phản bội của chồng tôi để tôi có sự lựa chọn mới với người đàn ông tốt hơn. Tôi cảm ơn cô Thu Thuỷ, nhờ những chiêu trò độc ác của cô, mà tinh thần tôi được rèn luyện vững chắc hơn”
Quỳnh Trang không quên cảm ơn hoa hậu Thu Thủy trên trang cá nhân
Quỳnh Trang không quên "cảm ơn hoa hậu Thu Thủy" trên trang cá nhân

Quỳnh Trang mong muốn: “Tất cả những người vợ, người mẹ đã đang trong hoàn cảnh như tôi hãy ngừng sự yếu đuối tổn thương, để rèn cho mình sự tích cực lạc quan. Khi bạn mạnh mẽ thì không đau buồn nào chạm vào tim bạn được. Khi bạn vui dù trong bão tố, bạn có đủ trí thông minh để xử lý vấn đề của mình.”
Xôn xao tố ‘bông hậu Thủy’ giật chồng chưa cưới của em gái

Xôn xao tố ‘bông hậu Thủy’ giật chồng chưa cưới của em gái

Trên trang cá nhân C.T.P.A mới đây đã chia sẻ những dòng tâm sự dài, về chuyện “bông hậu Thuỷ cướp chồng sắp cưới của em chỉ trước 20 ngày hôn lễ diễn ra” khiến dư luận xôn xao.
PV báo Thể thao&Văn hóa cũng đã liên lạc với chị P.A – người tố "bông hậu Thủy" đã "giật chồng". Chị cho biết hiện chị đang đi công tác nước ngoài và mọi thông tin chia sẻ trên facebook đều là sự thật. PV cũng đã liên lạc với Hoa hậu Thu Thủy qua điện thoại nhưng không nghe máy.
Hoài An. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020