'Nhà trọ Balanha' bùng nổ hai 'cuộc chiến', Bách vẫn 'hám gái' sau bao lần 'sống dở chết dở'

Thứ Sáu, 10/04/2020 12:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Nhà trọ Balanha tập 11 bùng nổ hai "cuộc chiến": Nhiên đánh nhau với Nhi vì Nhi dám dùng sữa của con gái Hân để rửa mặt, Lâm ghen khi Sơn tới tận nhà dạy Hân làm bánh. Trong khi Bách thì vẫn "mê gái" dù biết bao lần gặp tình cảnh "sống dở chết dở".
'Nhà trọ Balanha': Bách gặp trắc trở tình - tiền, người yêu cũ của Lâm bỗng nhiên trở lại

'Nhà trọ Balanha': Bách gặp trắc trở tình - tiền, người yêu cũ của Lâm bỗng nhiên trở lại

Phim Nhà trọ Balanha tập 10: Bách liên tục gặp trắc trở trong tình yêu và sự nghiệp, Lâm bị làm phiền bởi người yêu cũ, Nhân gian nan chinh phục Mai.
 
>> Link xem lại tập 10 phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí
 
>> Link xem phim Nhà trọ Balanha tập 11 lúc 21h30 thứ Sáu ngày 10/4 trên kênh VTV3
 
Lâm (Công Dương) luôn dùng những lời lẽ ác ý nói với Hân (Bích Ngọc) nhưng lại dần quan tâm và tỏ ra ghen tuông khi thấy Hân có người khác trong tập 10 phim Nhà trọ Balanha. 
Ban đầu, Lâm đồng ý giúp Hân ở nhà trông bé Sữa để cô có thời gian đi học làm bánh. Tuy nhiên, khi thấy Sơn chở Hân về nhà, Lâm tỏ thái độ ghen tuông: "Mới ngày đi học đầu tiên đi học đã được thầy giáo đưa về tận nhà, thầy cũng rảnh đấy. Tôi ở nhà với con cô cả ngày để cô đi học đàng hoàng chứ không phải đi chơi đâu nhé".
Mặc dù Hân cố giải thích đó chỉ là lòng tốt của Sơn nhưng Lâm vẫn khăng khăng khuyên Hân nên cẩn thận với những lời đường mật, dụ dỗ của đàn ông. Sau đó, nhận thấy thầy giáo quan tâm đặc biệt tới Hân, Lâm quay ra phản đối chuyện Hân đi làm thêm với lý do Hân quá bận rộn và bỏ bê việc dọn dẹp nhà trọ.
Chú thích ảnh
Sơn tới nhà dạy Hân làm bánh
Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 phim Nhà trọ Balanha, Sơn tới tận nhà dạy Hân làm bánh và Lâm càng tỏ rõ sự ghen tuông. Lâm vào phòng làm cho bé Sữa tỉnh dậy khóc để gây sự chú ý của Hân và Sơn. Sau đó, Lâm bí mật chạy tới bếp đổ dầu ăn làm hỏng bột làm bánh.
Chú thích ảnh
Lâm tỏ rõ sự bực bội
Khi ngồi bàn ăn có 4 người, Nhi làm quen với Sơn rồi trách Hân là sao có người yêu lúc nào mà cứ giấu. Hân cười mà không trả lời liền bị Lâm quát lớn: "Cười gì mà cười".
Chú thích ảnh
Lâm tức giận khi Nhi tưởng Sơn là bạn trai của Hân
Thấy mình phản ứng hơi quá, Lâm "chữa cháy": "Tôi chỉ muốn hỏi sao cô lại cười". Rồi Lâm quay sang tự giải thích với Nhi: "Yêu gì người ta là bạn với nhau thôi".
 
Trong khi đó, Nhiên - em gái của Lâm thì gây gổ với Nhi (Quỳnh Kool) vì Nhi đã lấy hết hai hộp sữa của con gái Hân đổ ra để rửa mặt.
Chú thích ảnh
Nhi đổ hết 2 hộp sữa của con gái Hân để rửa mặt
Chú thích ảnh
Nhiên tức giận quát mắng Nhi là đồ trơ trẽn
Vốn dĩ, Nhiên không chào đón sự trở lại của Nhi, việc làm vô ý của Nhi khiến Nhiên càng thêm bực bội. Trong lúc tranh cãi, Nhi đập vào tay Nhiên, Nhiên tát Nhi, rồi hai người lao vào đánh nhau.
Chú thích ảnh
Nhi đập vào tay Nhiên, Nhiên tát Nhi, rồi hai người lao vào đánh nhau
Cũng trong phim Nhà trọ Balanha tập 11, Bách (Xuân Nghị) lại bị tái phát bệnh "mê gái". Đi học bơi để chuẩn bị cho vai diễn mới mà gặp cô giáo xinh đẹp, Bách lại ngơ ngẩn: "30 buổi cũng được, 50 buổi cũng được, 100 buổi cũng được, cho tới khi em bơi giỏi bằng cô thì thôi". 
Chú thích ảnh
Sau nhiều lần "sống dở chết dở", Bách vẫn chưa bỏ tật "hám gái". Lần này, Bách sẽ lại gặp tình huống éo le thế nào? 
Lâm đã có tình cảm với Hân? Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 5 lúc 21h30 thứ Sáu ngày 27/3 trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO