'Nhà trọ Balanha' tập 5: Bách bịa chuyện khiến Lâm phải kết hôn 'miễn phí' với Hân

Thứ Sáu, 27/03/2020 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Nhà trọ Balanha tập 5: Biết Hân bị ung thư, cô chủ nhà trọ đã liên tục cho quà, không thúc giục trả tiền thuê nhà, thậm chí còn tài trợ đám cưới miễn phí cho Hân và Lâm. Sự thật, chuyện Hân với Lâm là do Bách bịa ra.
'Nhà trọ Balanha' tập 4: Lâm bị 'cắm sừng', Bách gặp 'tai nạn khó đỡ' khi đang diễn

'Nhà trọ Balanha' tập 4: Lâm bị 'cắm sừng', Bách gặp 'tai nạn khó đỡ' khi đang diễn

Phim Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm phát hiện mình bị Nhi "cắm sừng", Bách đang "diễn" trước cô chủ nhà về tình cảnh đáng thương của đứa bé thì Hân xuất hiện.
 
>> Link xem phim Nhà trọ Balanha tập 5 lúc 21h30 thứ Sáu ngày 27/3 trên kênh VTV3:
 
>> Link xem lại tập 4 phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí
 
Tập 4 phim Nhà trọ Balanha lên sóng tối 26/3 tiếp tục có những tình huống hài hước. Đầu tiên là việc Lâm (Công Dương) phát hiện mình bị "cắm sừng" từ rất lâu rồi. 
Theo kế hoạch của Bách, Lâm và Hân (Bích Ngọc) đóng vai người yêu tay trong tay hạnh phúc tới ăn tối tại nhà hàng của người yêu mới của Nhi (Quỳnh Kool). Nào ngờ, sau bữa ăn, Lâm hỏi Nhi đã yêu người mới được bao lâu và câu trả lời anh nhận được là... một năm. 
Lâm và Nhi mới chia tay hai tuần, điều đó cũng có nghĩa là Lâm bị Nhi "cắm sừng" suốt một năm trời mà không biết. Phát hiện ra sự thật này, Lâm chủ động nói lời chia tay Nhi, sau đó đem cặp nhẫn đã từng tặng Nhi đi bán lấy tiền trả nợ.
Chú thích ảnh
Bách bí mật mua ô tô trong lúc nhà trọ còn đang nợ tiền thuê
Trong lúc gom tiền thuê nhà còn chưa đủ, Bách (Xuân Nghị) lại bí mật đi mua một chiếc ô tô để xây dựng hình ảnh diễn viên. Chiếc xe rẻ tiền, cũ kỹ, ngay lập tức khiến Bách và Nhiên - em gái của Lâm, gặp chuyện.
Vừa giải quyết chuyện của chiếc xe, về tới Nhà trọ Balanha, các thành viên gặp hai thanh niên tới đòi nợ giúp cô chủ nhà. Bách, Lâm và Nhân (Trần Nghĩa) lại đau đầu nghĩ cách giải quyết. 
Chú thích ảnh
Chưa nghĩ ra cách thì cô chủ nhà tới đòi tiền. Đúng lúc bé Sữa khóc, Bách lập tức bịa ra một câu chuyện thương tâm với mong muốn có được sự đồng cảm của cô chủ. Bách kể đó là con của Lâm, là hậu quả của việc ăn chơi tuổi trẻ khi trong tay không có gì.

Khi cô chủ nhà hỏi mẹ đứa trẻ đâu, Bách nói dối mẹ đứa bé đi xa rồi, nhưng vừa lúc đó Hân về hỏi "con em đâu?". Bách lại bịa chuyện Hân mắc bạo bệnh không thể sống được lâu nữa. Câu chuyện bịa đặt của Bách đã nhận được sự thương cảm của cô chủ và hoãn được việc phải nộp tiền nhà.
Dù vậy, tình thế đã bị đẩy đi quá xa trong tập 5 phim Nhà trọ Balanha. Theo đó, cô chủ liên tục gửi quà cho mẹ con Hân khiến Hân và các thành viên bắt đầu cảm thấy áy náy. Chưa hết, "đâm lao rồi phải theo lao", Nhà trọ Balanha tổ chức đám cưới giả cho Lâm và Hân. 
Chú thích ảnh
Cô chủ không có con nên rất cảm thông với tình cảnh của Hân
Đang chuẩn bị cho đám cưới tại nhà thì cô chủ tới và tuyên bố, em cô có một nhà hàng sắp khai trương nên quyết định sẽ tài trợ hoàn toàn đám cưới cho Lâm và Hân. Và hai người phải làm đám cưới thật.
Chú thích ảnh
Lâm và Hân kết hôn
Chú thích ảnh
Bách và mẹ bé Sữa
Chú thích ảnh
Cô chủ tốt bụng cùng các thành viên của Nhà trọ Balanha vui vẻ trong đám cưới Lâm và Hân
Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy đến với các thành viên của Nhà trọ Balanha? Họ sẽ phải làm sao nếu cô chủ biết mình đang bị lừa?
Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 5 lúc 21h30 thứ Sáu ngày 27/3 trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên