Người trong giới nói chán ngấy vẻ mặt BTS khiến ARMY nổi giận

Thứ Hai, 22/07/2019 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phóng viên Billboard Tamar Herman mới đây lại có những phát ngôn sốc về BTS.
ARMY mừng vì sắp có album mới nhưng tự hỏi, bao giờ BTS mới được nghỉ ngơi thật sự?

ARMY mừng vì sắp có album mới nhưng tự hỏi, bao giờ BTS mới được nghỉ ngơi thật sự?

BTS đang kết thúc một năm vô cùng thành công và chuẩn bị bước vào giai đoạn nghỉ dưỡng, nạp lại năng lượng sau tất cả những chuyến lưu diễn, biển diễn và làm việc kiệt sức.
Tamar Herman là cái tên không còn xa lại với ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS. “Chuyên gia kpop” này từng nhiều lần thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, hiểu biết và chắn là có quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt với ARMY.
Trong một lần thảo luận về miễn trừ quân sự, phóng viên Billboard này tuyên bố rằng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc có ý định sửa đổi luật miễn trừ do người hâm mộ BTS gửi đơn xin miễn trừ cho BTS. Tuy nhiên, trên thực tế, chính những thành công quốc tế của BTS đã khiến các chính trị gia muốn xem xét lại quy định. Có 8 người gửi kiến nghị và họ đều là chính trị gia.
BTS, Vẻ mặt các thành viên BTS, ARMY nổi giận, bênh vực BTS, Tamar Herman, Weverse, Tamar, phát ngôn gây sốc về BTS, phát ngôn sốc về BTS
Gần đây, Herman tiếp tục gây tranh cãi khi trả lời phỏng vấn kênh Youtube DKDKTV.
“Mọi người đã quá mệt khi phải thấy BTS suốt ngày. Tôi thật sự cảm thấy là chúng ta cần những gương mặt mới mẻ trong ngành công nghiệp”, Danny từ DKDKTV nói.
“Rất nhiều người thất vọng vì không có bất cứ gương mặt nào đình đám kể từ sau BTS. Tất cả vẫn luôn là BTS”, Tamar trả lời.
Về trang Weverse, Tamar bình luận: “Tôi hơi thất vọng vì tôi không tin là chính BTS viết bài, trả lời người hâm mộ, dù ở trên Twitter thì tôi tin là họ thật”.
“Tôi cũng chẳng tin những người bận rộn lại dùng một ứng dụng như Weverse”, Danny đồng tình.
“Toàn bộ mục đích của việc dùng tất cả những ứng dụng này là để lấp đầy não người hâm mộ thật nhiều BTS đến mức họ không còn có thể nhìn đi đâu khác nữa”, Tamar nhận định.

Tamar hiện cũng đang viết một cuốn sách trái phép về BTS, khiến ARMY rất tức giận.
BTS, Vẻ mặt các thành viên BTS, ARMY nổi giận, bênh vực BTS, Tamar Herman, Weverse, Tamar, phát ngôn gây sốc về BTS, phát ngôn sốc về BTS
Có thể phát chán những khuôn mặt này?
Sự cực đoan của Tamar khiến ARMY bực mình nhưng cũng khá ngạc nhiên:
“Có chuyện gì với bà này vậy? Một phóng viên của nhiều tờ báo uy tín có thể ăn nói như vậy sao?”
“Chắc là bà ta đang muốn nổi đây mà!”
“Chỉ có những người thất bại mới đâm bị thóc chọc bị gạo như vậy. Chỉ toàn là những đoán mò vô căn cứ đầy vẻ hậm hực. Hãy để cho BTS và ARMY yên đi!”
Giả Bình (Theo AllKpop)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight