ARMY mừng vì sắp có album mới nhưng tự hỏi, bao giờ BTS mới được nghỉ ngơi thật sự?

ARMY mừng vì sắp có album mới nhưng tự hỏi, bao giờ BTS mới được nghỉ ngơi thật sự?

Chủ Nhật, 21/07/2019 09:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS đang kết thúc một năm vô cùng thành công và chuẩn bị bước vào giai đoạn nghỉ dưỡng, nạp lại năng lượng sau tất cả những chuyến lưu diễn, biển diễn và làm việc kiệt sức.
Quê nhà tận dụng làm du lịch, sắp có triển lãm về em bé V BTS?

Quê nhà tận dụng làm du lịch, sắp có triển lãm về em bé V BTS?

Để thu hút khách du lịch, Daegu, quê nhà của V BTS, dự định sẽ mở một điểm tham quan mới mang chủ đề về chàng trai đẹp nhất thế giới này.
Chú thích ảnh
Từ tháng 8/2018 tới 4/2019, BTS đã tổ chức hòa nhạc Love Yourself. Theo sau là chuyến lưu diễn sân vận động Love Yourself: Speak Yourself từ 5/2019 tới 7/2019.
Vì vậy, trong gần một năm nay, BTS đã dành nhiều thời gian ở nước ngoài hơn là quê nhà. Không còn nghi ngờ gì khi nói các thành viên đang rất căng thẳng về cả thể chất lẫn tinh thần.
Chú thích ảnh
Để giảm bớt căng thẳng, rút khỏi thế giới và hồi sinh, BTS sẽ có hai tháng nghỉ ngơi, từ sau khi kết thúc sự kiện sắp tới ngày 11/8, cho tới khi trở lại biểu diễn ở Ả Rập Saudi ngày 11/10.
 
Tuy nhiên, cũng không hoàn toàn là rời khỏi giới giải trí, BTS vẫn sẽ tham gia quay quảng cáo và sản xuất nội dung trong hai tháng không có lịch làm việc. Nhưng rõ ràng họ sẽ có thêm thời gian gặp gia đình, ở bên bạn bè thân thiết, lấy lại năng lượng.
Chú thích ảnh
Không có thông tin cụ thể nhưng các thành viên dự kiến sẽ dành thời gian bên gia đình ở quê nhà và đi chơi với bạn bè, những người đã lâu họ không gặp.
Chú thích ảnh

Các thành viên cũng rất hào hứng khi cuối cùng cũng có thời gian sáng tác nhạc. Theo báo cáo, họ dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi để sản xuất thêm nhiều ca khúc cho hoạt động solo cũng như hoạt động nhóm.
Thế nên, người hâm mộ BTS đang rất hóng tin vào cuối năm 2019. Một album mới vào mùa thu sẽ không phải điều quá bất thường bởi BTS thường ra hai album mỗi năm dưới hình thức này hay hình thức kia, dạng thông thường, mini hay đặc biệt.
Chú thích ảnh
Dù không được thường xuyên thấy các chàng trai nữa nhưng người hâm mộ rất vui trước tin BTS sẽ được nghỉ ngơi. Tuy vậy, cũng có không ít lấn cấn:
“Họ xứng đáng được nghỉ ngơi sau khi đã làm việc rất chăm chỉ cả năm qua”.
“Hài quá! Họ chuẩn bị được nghỉ nhưng vẫn quay quảng cáo, làm nhạc cho hoạt động solo và nhóm. Bao giờ họ mới thật sự được nghỉ đây!”
“Khó có thể nói là nhóm được nghỉ ngơi. Chỉ là họ sẽ bớt áp lực hơn. Thôi thì có còn hơn không. Ít nhất họ cũng có thời gian cho gia đình, bạn bè”.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*