'Người đàn bà yêu' Thanh Lam tự sự

Thứ Năm, 07/11/2013 17:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ Lam xưa (2007), sắp tới đây người đà bà đẹp hát Thanh Lam mới tiếp tục có một đêm của riêng mình với liveshow Người đàn bà yêu vào một đêm duy nhất lúc 20h ngày 30/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong liveshow này, "người đàn bà yêu" Thanh Lam sẽ không chỉ đem đến những ca khúc đã gắn liền với  sự nghiệp ca hát 30 năm qua của cô mà còn đem đến một Thanh Lam mới với những ca khúc trong album Yêu và album sắp ra mắt Tự Tình.
Hơn thế nữa, cô không chỉ tri ân những khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua bằng tiếng hát mà sẽ còn đem đến những câu chuyện tâm tình, riêng tư đấy tự sự để chia sẻ cùng khán giả. Qua đó, khán giả sẽ thấy được một Thanh Lam ở tuổi 40 yêu nhiều hơn với những tình yêu rộng mở hơn cả tình yêu của đôi lứa.

Một trong những điểm đặc biệt của liveshow này sẽ là sự xuất hiện của khách mời NSND Trung Kiên và DJ Trí Minh. Ngoài ra là người bạn thủa thiếu thời Phan Huyền Thư sẽ là người dẫn dắt, chắp bút cho chương trình.   
Một phần bán vé của chương trình sẽ được Thanh Lam chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trong xã hội là những trẻ em bị ung thư, những nghệ sĩ sân khấu sống trong trại dưỡng lão tại Q.8, TP.HCM của nghệ sĩ Tần Nguyên.
Những hình ảnh trong buổi giới thiệu liveshow Người đàn bà yêu của Thanh Lam:
Tin: Lam Anh. Ảnh: Lê Minh Sơn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên