Ngôi sao ‘Bevery Hills, 902010’ Luke Perry: Ông mang tới trường quay tất cả tình yêu

Ngôi sao ‘Bevery Hills, 902010’ Luke Perry: Ông mang tới trường quay tất cả tình yêu

Thứ Ba, 05/03/2019 22:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn viên nổi tiếng người Mỹ Luke Perry vừa qua đời tại California ở tuổi 52, chưa đầy một tuần sau khi bị đột quỵ nặng.
Năm nay, Giải Nobel Văn học sẽ được trao... hai lần?

Năm nay, Giải Nobel Văn học sẽ được trao... hai lần?

Viện Hàn lâm Thụy Điển sẽ trao giải Nobel Văn học của cả năm 2018 và 2019, sau bê bối về hành vi tình dục sai trái buộc họ phải hoãn trao giải năm 2018.
Phía đại diện của nam diễn viên cho biết Perry đã ra đi trong vòng tay của gia đình và bạn bè.
“Gia đình đánh giá cao sự ủng hộ và những lời cầu nguyện mọi người trên khắp thế giới dành cho Luke và trân trọng mong được riêng tư trong thời gian đau thương này” - đại diện Arnold Robinson thông báo.
Perry thành danh từ sau bộ phim Beverly Hills, 90210 và đang đóng vai Fred Andrews trong chương trình Riverdale.
Chú thích ảnh
Perry thời đóng "Beverly Hills 90210"
Thứ Tư tuần trước, truyền thông Mỹ đưa tin các nhân viên y tế đã được gọi tới nhà của nam diễn viên tại Sherman Oaks, Los Angeles. Gia đình hiện không cung cấp thêm chi tiết vào thời điểm này.
Perry gần đây vẫn tham gia quay Riverdale cho Warner Bros.
Trong một thông báo, các giám đốc sản xuất của Riverdale, WBTV và mạng CW miêu tả Perry là “thành viên yêu quý của gia đình Riverdale, Warner Bros và CW”.
“Luke có tất cả mọi thứ mọi người có thể kỳ vọng ở ông, một người rất chu đáo vô cùng, chuyên nghiệp tuyệt vời với một trái tim lớn, một người bạn đích thực với mọi người.
“Vào vai người cha và là cố vấn cho dàn diễn viên trẻ, Luke cực kỳ hào phóng. Ông mang tới trường quay tất cả tình yêu và sự tử tế. Chúng tôi đều hướng về gia đình Luke trong giai đoạn khó khăn này”.
Chú thích ảnh
Perry cùng dàn diễn viên trẻ trong "Riverdale"

Perry, người gốc Ohio, nổi tiếng nhờ bộ Bevery Hills 90210. Phần làm lại của sê-ri này cũng mới được công bố hôm thứ Tư dù không rõ Perry có tham gia trong vai trò khách mời không.
Perry cũng tham gia chương trình truyền hình Oz, cũng nhiều phim như Buffy the Vampire Slayer, 8 Seconds The Fifth Element. Vai gần đây nhất của ông là trong bom tấn truyền hình Riverdale, dựa trên truyện trang Archie, trong đó ông vào vai nhân vật người cha. Bộ phim cuối cùng của ông sẽ là Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino, dự kiến ra rạp vào tháng Bảy năm nay.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên