Nam diễn viên điển trai Kang Tae Oh trở lại Việt Nam

Thứ Bảy, 09/12/2017 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên trẻ Kang Tae Oh được khán giả Việt Nam biết đến với vai Junsu trong phim truyền hình Tuổi thanh xuân. Anh vừa trở lại Việt Nam để thực hiện một chương trình truyền hình.
Kang Tae Oh có tên thật là Kim Yoon Hwan, sinh năm 1994. Năm 2011, Kang Tae Oh và 4 chàng trai khác được đào tạo toàn diện các kỹ năng về ca hát, diễn xuất trong 2 năm sau khi vượt qua chương trình Actor’s League của Fantagio Entertainment. Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, cả 5 người được cơ quan quản lý ra mắt nhóm nhạc thần tượng 5urprise.
Chú thích ảnh
Kang Tae Oh bắt tay khán giả
Năm 2014, Kang Tae Oh được mời đóng Tuổi thanh xuân, phim hợp tác Việt - Hàn cùng với nữ diễn viên Nhã Phương. Anh từng giành giải Nam diễn viên Ấ tượng.
Chú thích ảnh
Lần trở lại này, anh tham gia ghi hình chương trình TAXI Show – một show tương tác khá thú vị đang được phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue. Đặc biệt, trong buổi ghi hình, Kang Tae Oh đã có cơ hội được gặp gỡ các fan. Nam diễn viên đã rất bất ngờ khi biết rằng có 2 fan từ tận Thái Lan đã mua vé bay sang Việt Nam chỉ để nhìn thấy thần tượng.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kang Tae Oh hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn gái với fan Việt

Kang Tae Oh hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn gái với fan Việt

Chiều qua (07/06), Kang Tae Oh và diễn viên Go Kyung Pyo (phim Reply 1988) đã chính thức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu chuỗi hoạt động dầy đặc tại nơi đây cùng một kênh truyền hình mới. 
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên