Sao 'Tuổi thanh xuân' Kang Tae Oh đến Việt Nam tham gia phim mới

Sao 'Tuổi thanh xuân' Kang Tae Oh đến Việt Nam tham gia phim mới

Thứ Sáu, 02/06/2017 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kang Tae Oh vốn đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam trong bộ phim hợp tác Việt-Hàn Tuổi thanh xuân sẽ trở lại Việt Nam tham gia dự án phim mới.
Anh sẽ có mặt tại TP HCM vào ngày 7/6 để bàn bạc kế hoạch. Trong ngày 7/6 anh sẽ có một buổi gặp gỡ fan hâm mộ.
Kang Tae Oh là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 5urprise, từng tham gia một số phim Hàn Quốc, và được biết đến rộng rãi tại Việt Nam sau phần 1 Tuổi thanh xuân.
Với vẻ ngoài điển trai, lối diễn xuất tự nhiên anh rất được lòng khán giả trẻ của Việt Nam. Cặp đôi Kang Tae Oh - Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân đã tạo nên cơn sốt. Sau bộ phim này Nhã Phương bắt đầu lên như diều gặp gió. Cô liên tiếp nhận được lời mời tham gia các dự án phim truyền hình và điện ảnh.
Chú thích ảnh
Diễn viên Kang Tae Oh
Phần 2 Tuổi thanh xuân đã được quay ngay sau khi phần 1 kết thúc, nhưng không được thành công bằng phần 1. Trong phần này diễn xuất của Kang khá nhạt nhòa. Anh dường như chưa bắt kịp sự trưởng thành của nhân vật Junsu. Tuy nhiên, Kang Tae Oh vẫn được khán giả Việt yêu thích.
Kang Tae Oh sẽ tham gia dự án phim nào tới đây hiện chưa được tiết lộ.
MC Hạnh Phúc 'hỏi khó' mỹ nam Kang Tea Oh

MC Hạnh Phúc 'hỏi khó' mỹ nam Kang Tea Oh

Ở chung kết Hoa hậu Biển mới đây, MC Hạnh Phúc đã gỡ rối cho cô gái sau đó thành Tân Hoa hậu. Còn ở cuộc giao lưu với hai vị khách đặc biệt: Kang Tea Oh và Jung Hae Na, Hạnh Phúc sẵn sàng hỏi khó mỹ nam Hàn.
Mấy năm gần đây các đài truyền hình đẩy mạnh hợp tác làm phim với Hàn Quốc và Nhật Bản. VTV kết hợp với Hàn Quốc làm Tuổi thanh xuân, với Nhật Bản làm Người cộng sự, Dưới bầu trời xa cách.
Trong lĩnh vực điện ảnh, hiện đang diễn ra xu hướng làm lại các phim của Hàn Quốc như Em là bà nội của anh, sắp tới đây Sắc đẹp ngàn cân sẽ ra rạp.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*