MV 'Ly rượu mừng' - tràn ngập không khí ngày Tết

MV 'Ly rượu mừng' - tràn ngập không khí ngày Tết

Thứ Tư, 23/01/2019 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 22/1 tại TP.HCM, ca sĩ Đức Tuấn đã có buổi giới thiệu MV Ly rượu mừng, MV được xem là mở đầu cho rất nhiều dự án âm nhạc của Đức Tuấn trong năm 2019.
Đức Tuấn phát hành album hát với dàn nhạc giao hưởng

Đức Tuấn phát hành album hát với dàn nhạc giao hưởng

Chiều 28/12 tại TP.HCM, ca sĩ Đức Tuấn đã giới thiệu album mà anh đã dành nhiều công sức trong năm 2018 - album Hà Nội và em khi Thu chớm Đông sang.
Chú thích ảnh
Bìa MV "Ly rượu mừng"
Ly rượu mừng là ca khúc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương rất nổi tiếng qua phần trình diễn của ban hợp ca Thăng Long và là ca khúc về ngày Tết phổ biến ở miền Nam trước đây.
Ca khúc Ly rượu mừng trong MV của Đức Tuấn với phần hòa âm của nhạc sĩ Canada gốc Việt Ignace đã mang đến một “không khí” âm nhạc khá hấp dẫn - trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được tinh thần vốn có của ca khúc.
Chú thích ảnh
Đức Tuấn bên những tranh Tết
Cũng là sự rộn ràng của mùa Xuân nhưng có khi bằng chất liệu pop, có lúc bằng những đoạn hòa âm đầy đặn của nhạc cổ điển, có lúc là nhạc điện tử hoặc mang âm hưởng của nhạc kịch Broadway.
Tất cả những yếu tố này hòa quyện trong bản phối giúp Ly rượu mừng gần gũi và phù hợp với “gu” nghe nhạc của giới trẻ hiện nay.
Chú thích ảnh
... Bên quầy chong chóng ở chợ quê
Phần hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, có đủ những phong vị của ngày Tết: những tà áo dài thướt tha đủ sắc màu, cảnh múa lân ngày Tết, tiếng pháo rộn ràng, bao lì xì, những cảnh hội Xuân truyền thống… và trên hết là cảnh sum họp gia đình ngày Tết. Những cảnh quay này được tái dựng và thực hiện ở nhiều địa danh nổi tiếng tại TP.HCM
Chú thích ảnh
Đức Tuấn với bánh chưng, bánh tét cổ truyền

Diễn viên tham gia trong MV Ly rượu mừng khá đông đúc, đặc biệt là sự có mặt của NSND Như Quỳnh và “Bà Tưng” Huyền Anh.
MV Ly rượu mừng là món quà của Đức Tuấn muốn gửi đến khán giả khi không khí những ngày Tết đang đến gần…
MV Ly rượu mừng:
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên