Đức Tuấn chiếm trọn cảm tình của khán giả với giọng hát và những lời giao lưu ấm áp.

Đức Tuấn say sưa hát miễn phí ở đường sách Sài Gòn

Thứ Bảy, 02/04/2016 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng ca sĩ người An Giang hát hết bài này đến bài khác, từ Xin cho tôi đến Em là bông hồng nhỏ trước những khán giả yêu nhạc Trịnh trên đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM tối 1/4.
Đây là chương trình do gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Le Media, Le Bros tổ chức nhân kỷ niệm ngày mất của ông. 
Đường sách Nguyễn Văn Bình vốn là địa chỉ mới của những người yêu sách ở Sài Gòn, tối 1/4 như đông người hơn nhưng lại rất trật tự. Họ tụ họp ở đây để nghe lại những ca khúc của Trịnh Công Sơn trong một chương trình ấm cúng, dân dã được tổ chức miễn phí. 
Đức Tuấn rất gần gũi với khán giả, anh nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ 
Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Áo dài - Nhịp cầu văn hoá, trưng bày những mẫu áo dài lấy nhạc Trịnh làm cảm hứng sáng tạo của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu, em gái ông.
Ca sĩ Đức Tuấn đã liên tục hát với chỉ 2 nhạc công guitar. Anh còn cố xin ban tổ chức cho hát thêm những bài không nằm trong dự kiến của chương trình. Đức Tuấn chia sẻ rằng tuy không có kỷ niệm gì với cá nhân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhưng những tác phẩm của ông đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm trong cuộc sống của anh kể từ khi còn là một cậu bé. Đức Tuấn lâu nay cũng hầu như có mặt ở tất cả các đêm nhạc Trịnh được gia đình nhạc sĩ tổ chức miễn phí cho người dân.
Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh phát biểu khai mạc chương trình
Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái Trịnh Công Sơn cũng có mặt tại đây. Bà chia sẻ sự xúc động, biết ơn của các thành viên trong gia đình khi thấy hàng năm cứ đến ngày giỗ của anh mình, rất nhiều chương trình ca nhạc tưởng nhớ ông được tổ chức. 

An Trần chững chạc hơn tuổi 12 của em
Nghệ sĩ saxophone 12 tuổi, An Trần - ái nữ của saxophonist Trần Mạnh Tuấn - xuất hiện trước khán giả và nhận được những trang pháo tay nhiệt thành. Cô bé rất ra dáng, và chững chạc hơn cái tuổi 12.
Đường sách Nguyễn Văn Bình đông vui hơn nhưng rất trật tự. Khi chương trình kết thúc, khán giả lặng lẽ đứng dậy ra về, đường sách lại trở về không khí yên ắng của ngày thường.
Hết phần biểu diễn của các nghệ sĩ, những khán giả có thể lên hát nếu muốn. Họ cùng nhau tạo ra một đêm nhạc ấm cúng ở con đường đẹp nhất thành phố. Được biết, gia đình Trịnh Công Sơn dự định sẽ tổ chức chương trình này hàng năm để tri ân khán giả đã luôn nhớ đến ông.
D.V.A
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*