Muốn cưa đổ Jennie Black Pink, chỉ cần nhớ hành động nhỏ này

Muốn cưa đổ Jennie Black Pink, chỉ cần nhớ hành động nhỏ này

Thứ Bảy, 22/12/2018 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm Black Pink là Jennie mới đây đã tiết lộ tim cô sẽ đập rộn ràng nếu một chàng trai làm những điều nhỏ này cho cô.
Jimin BTS lần đầu lên bìa tạp chí một mình, phần thưởng xứng đáng

Jimin BTS lần đầu lên bìa tạp chí một mình, phần thưởng xứng đáng

Không còn nghi ngờ gì, BTS là nhóm nhạc nam có bước đột phá hoành tráng nhất năm 2018. Jungkook, Jimin, V, Suga, RM, Jin và J-Hope đã làm chấn động làng nhạc, và cuối cùng, được công nhận xứng đáng.
Trong chương trình Village Survival, The Eight lên sóng mới đây của đài SBS, Jennie của Black Pink đã tiết lộ top 5 những hành động của người khác phái sẽ làm tim cô thổn thức.
Điều đầu tiên, đó là khi chàng trai ấy ghi nhớ và làm những gì cô từng nói trước đây. Thứ hai là khi chàng chăm chú lắng nghe cô. Thứ ba là cởi áo khoác choàng cho cô khi trời lạnh. Thứ tư là đưa tay che nắng cho cô trong ngày nắng.
Chú thích ảnh
Jennie giản dị xuất hiện trên đài SBS

Chương trình đã hỏi các khách mời còn lại đoán thử xem điều thứ năm là gì với gợi ý là nó liên quan tới giày. Jang Do Yeon đoán là “Cô ấy muốn được quan tâm” nhưng câu trả lời đúng phải là “Khi chàng bước chậm lại bằng tốc độ của cô khi cô đi giày cao”.
Đúng là với phụ nữ, không gì hạnh phúc hơn khi được người đàn ông quan tâm từ những chi tiết nhỏ như vậy.
Giả Bình (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên