Fan đe dọa tẩy chay nếu Black Pink không được đối xử tốt hơn

Fan đe dọa tẩy chay nếu Black Pink không được đối xử tốt hơn

Thứ Năm, 13/12/2018 10:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù có màn trở lại thành công hồi tháng Sáu với ca khúc chủ đề Ddu-du Ddu-du và mini album đầu tiên Square, giành được một kỷ lục kpop, Black Pink, ra mắt đã hai năm rưỡi, vẫn chỉ có 9 ca khúc và không có album dạng đĩa nào trong tương lai gần.
Ngây ngất với anh chị em cũng đẹp như hoa của Black Pink

Ngây ngất với anh chị em cũng đẹp như hoa của Black Pink

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về các anh chị em của những cô gái Black Pink xinh đẹp.
Tệ hơn, các nhóm nhạc khác của YG trở lại 2, 3, 4 lần trong riêng năm 2018, với đầy đủ album mới hay album tái bản, trong khi các hoạt động khác của Black Pink năm nay chỉ bao gồm chuyến lưu diễn Nhật Bản và hai đêm diễn ở Seoul, tất cả kéo dài từ 1,5 tới 2 tiếng khiến các cô gái, vốn chỉ có 9 ca khúc, phải hát tới hai lần và hát lại nhạc của các nghệ sĩ khác mới hết được chương trình.
YG Entertainment đã hai lần công bố kế hoạch dự kiến của công ty trong phần còn lại của năm 2018 và năm 2019 nhưng tất cả đều không có một lời nào về ca khúc mới dành cho Black Pink. Cập nhật duy nhất về Black Pink mà fan nhận được là chuyến lưu diễn thế giới của họ sẽ khởi động tại châu Á và dự kiến sẽ tiếp tục ở Bắc Mỹ - tất cả với 9 ca khúc! Chán ngán với sự ngược đãi rõ rành của YG Entertainment với Black Pink, fan đã nhiều lần cố gắng thể hiện sự giận dữ.
Đầu tiên, Blink sử dụng thẻ #TreatBlackpinkBetter (đối xử với Black Pink tốt hơn), cả trên Twitter và Instagram, kể ra tất cả những ngược đãi và hứa lèo mà Black Pink và Blink gặp phải kể từ khi nhóm ra mắt tới hiện tại.
Tiếp theo, Blink đang lên kế hoạch gửi thư điện tử tới tất cả các nhân viên của YG Entertainment và những người chịu trách nhiệm về quản lý, giám sát và phát triển nghệ thuật của Black Pink để nêu kiến nghị.
Chú thích ảnh
Thư kiến nghị dự kiến
Sau đó, Blink mạnh tay hơn với một bản kiến nghị. Kiến nghị của họ, đăng trên change.org hôm 12/12, hiện đã thu thập được hơn 17.000 chữ ký và mục tiêu của họ là đạt được 25.000 chữ ký để yêu cầu thay đổi cách đối xử với Black Pink.
Cơn giận dữ này là chính đáng vì Black Pink đang phát triển lớn mạnh với lượng người hâm mộ tăng gấp đôi sau một năm, từ giữa hai ca khúc As If Its Your Last tới Ddu-du Ddu-du và không ngừng phình to.
Ddu-du Ddu-du hiện là ca khúc của nhóm nhạc nữ kpop đứng thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100, thứ 55. Black Pink cũng là nữ nghệ sĩ kpop duy nhất lọt BXH BB 100. Ddu-du Ddu-du hiện giữ kỷ lục có thời gian Perfect All Kills lâu nhất với nhóm nhạc nữ.

Album đầu tiên và duy nhất hiện nay Square Up hiện là album bán chạy nhất trên Hanteo và là album của nhóm nhạc nữ bán chạy nhất lịch sử Hanteo. Album cũng đánh bại tiền bối Big Bang và 2NE1 khi giành năm tuần bán chạy nhất trên Hanteo.
Chú thích ảnh
Đây chỉ là phần nhỏ trong thành tựu mà Black Pink đạt được với Ddu-du Ddu-du Square Up, không kể tới các thành tích trước đó và Solo của Jennie, ra mắt một tháng trước. Do đó, việc YG Entertainment không sẵn lòng quảng bá và thêm nhạc cho Black Pink là điều Blink khó hiểu, bực bội.
Blink hi vọng số lượng lớn kiến nghị sẽ giúp YG Entertainment nghĩ lại, cho phép Black Pink phát hành thêm nhiều nhạc và làm những điều các thần tượng khác thường làm. Mặt khác, Blink đang chuẩn bị có những hành động quyết liệt hơn như tẩy chay hàng hóa và các hoạt động của Black Pink chứ không chỉ nói suông trên mạng.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7